Tư vấn thay vỏ xe Latte loại nào tốt? Giá vỏ Michelin cho Latte giá bao nhiêu?

Ngày 21/09/2020
Tổng hợp các dòng vỏ xe Michelin cho Latte tốt nhất hiện nay: Hiện nay khi cần thay vỏ xe Latte 125 người tiêu dùng sẽ có khá nhiều lựa chọn vỏ xe tay ga như vỏ xe Michelin với các dòng gai vỏ đa dạng… tùy theo nhu cầu mục đích sử dụng khác nhau. Vậy Yamaha Latte gắn vỏ xe Michelin loại nào tốt? Giá vỏ xe Michelin bao nhiêu? Mua lốp xe Michelin ở đâu?
 
Tư vấn thay vỏ xe latte loại nào tốt giá vỏ michelin cho latte giá bao nhiêu - 1

Việc chọn đúng loại lốp xe Latte phù hợp, chất lượng tốt cùng với giá vỏ xe Latte bao nhiêu hợp lý là điều mà ai cũng muốn tuy nhiên thực tế không phải ai cũng có thể biết được đặc biệt là với chị em phụ nữ lại càng khó khăn hơn. khi thay vỏ xe (lốp xe) Latte 2020 nếu không tìm hiểu kỹ cũng như chọn nơi mua uy tín sẽ rất dễ mua nhầm vỏ xe máy giả, kém chất lượng.

Tại Trung Tâm Vỏ Xe Michelin – Voxe.vn sẽ giúp các bạn với một số thông tin chi tiết cũng như chia sẽ những kinh nghiệm để bạn có thể lựa chọn vỏ Michelin cho Latte một cách tốt nhất qua bài viết dưới đây !!!

 
Tư vấn thay vỏ xe latte loại nào tốt giá vỏ michelin cho latte giá bao nhiêu - 2

Hi vọng đây sẽ là những thông tin thật sự bổ ích giúp bạn thêm yêu thích dòng xe tay ga tiện dụng này cũng như có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn được cho mình loại lốp Michelin chính hãng phù hợp nhất cho xế yêu của mình.

Thay vỏ xe cho Latte với size vỏ nào là phù hợp?

Để có thể chắc chắn thông số vỏ Latte 125 sử dụng loại vỏ xe máy size vỏ bao nhiêu, bạn có thể tham khảo trong sổ HDSD theo xe để có thông tin chi tiết Yamaha Latter dùng vỏ không ruột hay có ruột, size vỏ xe tay ga Latte 125 trước/sau là bao nhiêu một cách chính xác nhất. Tham khảo bên dưới:
  • Vỏ xe tốt nhất cho Latte 125 theo NSX công bố thông số size vỏ bánh trước là 90/90-12 và bánh sau là 100/90-10.
  • Tất cả các đời xe Piaggio đều được trang bị vỏ xe không ruột (Tubeless).
 
Tư vấn thay vỏ xe latte loại nào tốt giá vỏ michelin cho latte giá bao nhiêu - 3

Thay vỏ xe tốt cho Latte 2020 thường được Trung tâm đại lý vỏ xe Michelin tư vấn cho khách hàng giúp bạn có thể an tâm hơn khi vận hành, giá vỏ xe Michelin hoàn toàn tương xứng với chất lượng mang lại. Vỏ xe (lốp xe) Latte hay bất kỳ dòng xe nào tuy chỉ là một bộ phận nhỏ trên xe nhưng lại là nơi ảnh hưởng rất nhiều đến sự an toàn khi vận hành của bạn

Nên thay vỏ Michelin cho Latte 125 loại nào phù hợp?

Tại Trung tâm vỏ xe Michelin chính hãng chuyên cung cấp các loại vỏ xe dành cho xe Latte có chất lượng cực tốt đó là vỏ Michelin với kích thước thông số vỏ xe Latte là 90/90-12 & 100/90-10.

1/ Vỏ Michelin City Grip 90/90-12 Latte gắn bánh trước:

- Vỏ Michelin City Grip cho Latte sử dụng các hợp chất cao su 100% giúp bền bỉ, giảm áp lực tiêu hao của vỏ, tăng thời gian sử dụng lên đến 20.000 Km so với các đối thủ khác.

- Vỏ không ruột Michelin City Grip 90/90-12 với đặc tính lâu mòn, bền bỉ với thời gian rất phù hợp với điều kiện đường xá ở Việt Nam .
 
Tư vấn thay vỏ xe latte loại nào tốt giá vỏ michelin cho latte giá bao nhiêu - 4

2/ Vỏ Michelin City Grip 100/90-10 Latte gắn bánh sau:

Vỏ Michelin City Grip cho Latte phân phối trực tiếp Thái Lan đem lại sự ổn định, khả năng kiểm soát lái tốt, tăng cường độ bám ướt của vỏ trong mùa mưa và ở nhiệt độ thấp.

- Vỏ xe Michelin City Grip 100/90-10 cho độ bám đường tuyệt đối trong trời mưa và trên các bề mặt trơn, nhờ vào công nghệ kỹ thuật mô phỏng “ PHẦN TỬ HỮU HẠN” (FEA).
Tư vấn thay vỏ xe latte loại nào tốt giá vỏ michelin cho latte giá bao nhiêu - 5
 
 

Bạn có thể lựa chọn bất kỳ dòng vỏ xe Michelin cho Latte nào tùy theo sở thích và nhu cầu cá nhân khi sử dụng của mình sao cho phù hợp nhất.

Trung Tâm Đại lý vỏ xe Michelin chúng tôi hi vọng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Chân thành cảm ơn.
VOXE.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNGiờ làm việc: Từ 8g00 - 18g00 (Cả Thứ 7 & CN)