Cuối năm thay vỏ xe Michelin tốt nhất cho PCX giúp an tâm đón Tết

Ngày 15/04/2024
Thời điểm cận Tết 2024 là lúc thích hợp để bảo dưỡng thay vỏ xe PCX về quê đón Tết giúp hành trình di chuyển an toàn suôn sẻ hơn.

Chọn  vỏ xe tốt cho PCX hiện nay dòng vỏ Michelin được đánh giá là cao cấp nhất hiện nay chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho hành trình về quê ăn TẾT của bạn.

Cuối năm thay vỏ xe michelin tốt nhất cho pcx giúp an tâm đón tết - 1
PCX thay vỏ Michelin nào tốt để về quê ăn TẾT

Hãy cùng Voxe.vn tìm hiểu PCX thay vỏ Michelin nào tốt để hành trình về quê đón Tết an toàn không ngại đường xa qua bài viết dưới đây.

Tổng hợp vỏ xe Michelin tốt nhất cho PCX về quê đón Tết

Bảo dưỡng xe PCX ăn Tết như thay mới vỏ xe để có thể an tâm sử dụng trên một cung đường dài mà không ngại tình trạng trượt lốp, lốp hỏng giữa chừng gây gián đoạn quá trình về quê rất quan trọng.

Hãy cùng Voxe.vn điểm mặt qua một số dòng vỏ Michelin tốt cho PCX dưới đây:

Vỏ Michelin City Extra cho PCX

Vỏ Michelin City Extra là dòng vỏ mới nhất được lấy công nghệ từ vỏ dòng vỏ Pilot Road 4 và Road 5 các dòng xe PKL của Michelin với 3 lớp bố được gia cường để tăng khả năng chống đinh, chống đâm thủng.
 
Cuối năm thay vỏ xe michelin tốt nhất cho pcx giúp an tâm đón tết - 2 

Vỏ Michelin Pilot Street 2 cho PCX

Vỏ Michelin Pilot Street 2 với có chất lượng cao cấp với cấu tạo vỏ có chất cacbon đen và silica cho độ bám đường tuyệt đối trong trời mưa và trên các bề mặt trơn,  giúp ngăn ngừa xe bị trượt trên đường ướt là sản phẩm vỏ xe máy được tin dùng và ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
 
 Cuối năm thay vỏ xe michelin tốt nhất cho pcx giúp an tâm đón tết - 3

Vỏ Michelin Anakee Street cho PCX

Vỏ Michelin Anakee Street được lấy công nghệ từ vỏ Anakee các dòng xe PKL Adventure của Michelin được tối ưu hóa nhằm đem lại khả năng bám đường và mòn đều dưới mọi điều kiện địa hình
 
Cuối năm thay vỏ xe michelin tốt nhất cho pcx giúp an tâm đón tết - 4

Vỏ Michelin Pilot Moto GP cho PCX

Vỏ Michelin Pilot Moto GP chính hãng Thái Lan áp dụng công nghệ vỏ của đường đua mini dành cho dòng xe phổ thông, cho hiệu suất bám đường vượt trội.
 
Cuối năm thay vỏ xe michelin tốt nhất cho pcx giúp an tâm đón tết - 5

Vỏ Michelin City Grip 2 cho PCX

Vỏ Michelin City Grip 2 là phiên bản cải tiến từ thế hệ trước đó với nhiều rãnh nhỏ trên bề mặt lốp sẽ đảm bảo việc di chuyển ở đường trơn, ôm cua gấp được an toàn hơn.
 
Cuối năm thay vỏ xe michelin tốt nhất cho pcx giúp an tâm đón tết - 6

Cuối năm thay vỏ xe PCX ở đâu uy tín, giá tốt?

Mua vỏ xe PCX khách hàng có thể đến trực tiếp Trung Tâm theo địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ tư vấn, chọn lựa. Trung Tâm đại lý vỏ xe Michelin ở TPHCM có máy ra tháo vỏ chuyên dụng, giúp bạn hoàn toàn an tâm khi tháo vỏ, tránh bị hư trầy vành.
 
Cuối năm thay vỏ xe michelin tốt nhất cho pcx giúp an tâm đón tết - 7
 
Qua bài viết, voxe.vn mong rắng anh em tham khảo được thông tin Cuối năm thay vỏ xe Michelin tốt nhất cho PCX giúp an tâm đón Tết để có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.
VOXE.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)