Bảo dưỡng thay vỏ Michelin cho xe máy dịp cuối năm, những lưu ý phải biết ?

Ngày 16/06/2024
Bảo dưỡng xe máy, thay vỏ Michelin cho xe máy dịp cuối năm như thế nào: Cuối năm sau khoảng thời gian dài vận hành chính là thời điểm mà bạn nên tiến hành bảo dưỡng, thay vỏ xe Michelin cũng như tiến hành kiểm tra tổng quát chi tiết xế yêu của mình sau một năm cày cuốc để chuẩn bị sẵn sàng để đón năm mới. Vỏ xe máy có thể coi là một trong những chi tiết bảo dưỡng quan trọng nhất mà người dùng không nên bỏ qua, thay vỏ Michelin chính hãng được coi là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.
 
Bảo dưỡng thay vỏ michelin cho xe máy dịp cuối năm những lưu ý phải biết - 1
Vỏ xe Michelin - Đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường
 
Bảo dưỡng xe máy dịp cuối năm và trong năm để có thể giúp xe hoạt động bền bỉ, ổn định thì việc bảo trì, thay nhớt, thay vỏ không ruột Michelin hoặc các thương hiệu vỏ khác cho xế yêu của bạn là việc làm định kỳ hàng tháng. Tuy nhiên vào thời gian cận Tết, do tính chất công việc khá bận rộn người sử dụng thường quên hay không để ý đến những chiếc xe máy hàng ngày âm thầm đưa ta đi làm, hoàn thành mọi công việc.

Ngoài việc quên bảo dưỡng cho xe máy dịp tết thì vẫn có người dùng không biết hoặc chưa bao giờ có khái niệm bảo trì định kỳ cho xe, đặc biệt là các bạn nữ thì việc này đôi khi khá lạ lẫm.Thực tế tại Trung Tâm Vỏ Xe Michelin – Voxemichelin.com khi tiến hành thay vo xe michelin, thay nhớt chính hãng, bảo dưỡng cho xe máy vào dịp cuối năm thường nhận được nhiều câu hỏi về việc cuối năm xe máy nên bảo dưỡng như thế nào như:

 Bảo dưỡng thay vỏ michelin cho xe máy dịp cuối năm những lưu ý phải biết - 2
 
 • Bảo dưỡng xe máy cuối năm cần lưu ý gì?
 • Thay vỏ xe máy cuối năm cần chú ý gì?
 • Vỏ michelin cho xe máy dùng loại nào tót?
 • Thay vo xe michelin, bảo dưỡng xe máy dịp Tết ở đâu tốt uy tín?
 • Kinh nghiệm kiểm tra bảo dưỡng xe cận Tết ra sao?
 Quả thực sẽ khá dể dàng để có thể bảo dưỡng xe máy định kỳ nếu bạn am hiểu và sẽ rất khó khăn cho người dùng chưa có kinh nghiệm khi trong thời điểm cuối năm rất dễ bị những nơi không uy tín chặt chém làm giá. Hiểu được những thắc mắc này, trung tâm đại lý vỏ xe Michelin chính hãng sẽ giúp bạn liệt kê ra những hạng mục cần kiểm tra cũng như chia sẽ kinh nghiệm bảo dưỡng xe dịp cuối năm như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu nhé !!

Thay vỏ xe Michelin chính hãng, bảo dưỡng xe dịp cuối năm cần chú ý gì?

Vào thời điểm trước thềm Tết Nguyên Đán, việc bảo dưỡng cho xe máy dịp Tết thường ít được chú ý bởi chắc hẵn ai cũng phải có hẵn môt danh sách dài việc cần làm tuy nhiên hãy dành một chút thời gian cho việc thay vỏ xe máy Michelin, bảo dưỡng xe, thay nhớt xe chính hãng, kiểm tra tổng quát cho xế yêu của bạn để giúp xế yêu bước sang năm mới có thể hoạt động một cách tốt nhất cùng bạn đồng hành trên  mọi nẻo đường mà không lo bất cứ vấn đề gì. Dưới đây là những hạng mục bảo dưỡng xe tay ga dịp cuối năm, xe số, xe côn tay mà bạn cần biết:

Bảo dưỡng xe máy cuối năm chọn nơi uy tín, tin cậy:

Bảo dưỡng cho xe máy dịp cuối năm với các công đoạn như thay nhớt, thay vỏ xe như vỏ Michelin chính hãng, thay nhông sên dĩa, kiểm tra tổng quan trung tâm đại lý vỏ xe Michelin TP. Hồ Chí Minh khuyên bạn nên tìm hiểu, lựa chọn cửa hàng sữa chữa uy tín, chuyên nghiệp đúng quy trình bởi thời điểm cận Tết khi mà nhu cầu bảo dưỡng cho xe tăng cao với lượng khách quá đông thì các cửa hàng nhỏ sẽ không thể kiểm tra chi tiết cho từng người do đó dễ dàng bỏ qua những chi tiết nhỏ nhưng lại quan trọng, khiến chiếc xe của bạn nhanh chóng bị hỏng và có vấn đề sau khi đi bảo dưỡng.
 
Bảo dưỡng thay vỏ michelin cho xe máy dịp cuối năm những lưu ý phải biết - 3
Thay vỏ Michelin chính hãng bảo dưỡng cho dịp Tết
 
Ngoài ra lý do mà trung tâm đại lý vỏ xe Michelin khuyên bạn khi bảo trì xe máy cận Tết nên chọn nơi uy tín bởi vào dịp trước thềm năm mới bạn sẽ rất dễ gặp tình trạng phải trả chi phí bảo dưỡng, giá thay thế phụ tùng như giá vỏ xe Michelin bị kê cao giá hơn thực tế sau khi hoàn tất mọi công đoạn. Việc tốn tiền nhưng kết quả đem lại không như mong muốn chắc hẵn là việc không ai muốn gặp phải, những công đoạn như thay lốp xe Michelin cho xe máy, thay nhớt, thay phanh thắng, bảo trì chi tiết xe tưởng chừng rất đơn giản nhưng nếu làm không đúng kỹ thuật sẽ đem lại những phát sinh ngoài ý muốn.

Kiểm tra định kỳ cho xe máy dịp cuối năm, nên hỏi giá trước ?

Cuối năm, khi đem xe đi bảo dưỡng bất kỳ chi tiết nào ví dụ đơn giản như thay vỏ michelin cho xe tay ga, mua vỏ không ruột Michelin hay mua nhớt cho xe bạn nên tập thói quen hỏi giá sản phẩm, tiền công, tình trạng của xe trước khi quyết định có làm hay không. Chắc hẵn khi đại lý lốp xe Michelin chính hãng khuyên bạn làm vậy sẽ có nhiều bạn khá ngạc nhiên hay ngại nhưng bạn cần phải biết việc xác định giá trước sẽ có thể giúp bạn hạn chế được tính trạng bị kê cao giá, dưới đây là những mục khi tiến hành bảo dưỡng xe máy dịp tết cần quan tâm lưu ý:

- Nhông sên dĩa: kiểm tra các chi tiết nhông và dĩa nếu quá mòn cần thay thế ngay, sên xe nếu bị chùng bạn có thể tăng lại là có thể sử dụng tốt. Nếu sên đã tăng nhiều lần và có dấu hiệu nhảy sên hãy thay ngay.
 
- Bu-gi: bảo dưỡng cho xe máy dịp Tết thì đây là bộ phận quan trọng cần chú ý bởi Bugi có chức năng đánh lữa giúp xe khởi động và vận hành, thường nếu không có sự tác động gì bugi rất khó chết mà chỉ giảm hiệu suất theo thời gian. Tuy nhiên đại lý bán vỏ xe Michelin khuyên bạn nên thay sau 20.000 Km vận hành đễ giúp xe hoạt động tốt nhất bởi giá thay thế chỉ tầm vài chục ngàn.

 
Bảo dưỡng thay vỏ michelin cho xe máy dịp cuối năm những lưu ý phải biết - 4
 
- Ắc quy: hãy kiễm tra bình ắc quy xem còn hoạt động ổn định hay không và nếu có thể hãy thay ngay khi bạn đã sử dụng trên 2 năm để tránh những rủi ro không mong muốn.

- Nhớt xe: Tiền hành mở que thăm nhớt kiểm tra nếu lượng nhớt trong xe hao hụt nhiều hoặc độ nhờn của nhớt đã không còn hãy thay mới ngay và đừng quên kiểm tra nhớt hộp số cho xe tay ga cũng như nước làm mát nếu có.

- Vỏ xe số, vỏ xe tay ga: khi bảo dưỡng xe máy dịp cuối năm thì đây là việc bạn nên chú ý nhất bởi vỏ xe là thứ duy nhất trên xe tiếp xúc với mặt đường, việc vỏ xe có bám đường ổn định hay không sẽ quyết định rất nhiều đến độ an toàn của bạn.

 
Bảo dưỡng thay vỏ michelin cho xe máy dịp cuối năm những lưu ý phải biết - 5
 
* Xem thêm:  Dấu hiệu khi nào cần thay vỏ xe Michelin, vo xe máy cho xe của bạn

Những dòng vỏ xe Michelin chính hãng cho xe máy tốt nhất hiện nay:

Bảo dưỡng xe máy cuối năm nếu tới lúc phải thay vỏ xe cho xế yêu của bạn thì đại lý vỏ xe Michelin chính hãng khuyên bạn nên chọn dòng vỏ Michelin bởi giá vỏ Michelin bỏ ra so với chất lượng mang lại vô cùng hợp lý. Ngày nay khi nói đến vo xe Michelin, thì đây chính là một thương hiệu vỏ nổi tiếng được đại đa số người tiêu dùng sử dụng và đánh giá rất cao.
 
Vỏ xe Michelin luôn đổi mới và cung cấp cho khách hàng những giải pháp công nghệ mới luôn nhằm vào mục đích thỏa mãn tiêu dùng của khách hàng, họ luôn làm ra các sản phẩm với chất lượng cao nhất vì sự an toàn của khách hàng. Tại thị trường Việt Nam hiện nay vỏ Michelin với 5 dòng vỏ thông dụng phù hợp với từng nhu cầu và sở thích khác nhau gồm Michelin Pilot Street 2, Michelin City Grip, Michelin City Grip Pro, Michelin Pilot Moto GP, Michelin Anakee Street là sự lựa chọn hoàn hảo cho chiếc xế cưng của mình.

- Vỏ xe Michelin Pilot Street 2 với thiết kế dành cho các loại xe có động cơ nhỏ có cấu trúc bề mặt rãnh và kiễu gai mới giúp hoạt động tốt trên mọi điều kiện đường xá. Vỏ Michelin chính hãng với chất lượng cao, độ bền tốt, ít bị hao mòn theo năm tháng cùng khả năng chống đinh cực tốt.
 
 
Bảo dưỡng thay vỏ michelin cho xe máy dịp cuối năm những lưu ý phải biết - 6
 
Vỏ không ruột Michelin Pilot Street 2 là loại vỏ xe dùng cho bánh trước/sau sử dụng cho các mẫu xe số phổ thông 17 inch, xe tay ga đi mâm 14 inch hay các mẫu moto cở nhỏ với đầy đủ các size vỏ khác nhau

Vỏ Michelin City Grip dành cho xe tay ga với chất lượng tuyệt đối được sản xuất tại Châu Âu có khả năng bám đường cực tốt, thiết kế mặt gai, cấu trúc lốp và thiết kế rãnh mới giúp xe vận hành êm ái và cho người dùng cảm giác an toàn tuyệt đối kể cả ở đường trơn trượt.
 
 
 Bảo dưỡng thay vỏ michelin cho xe máy dịp cuối năm những lưu ý phải biết - 7

Vỏ Michelin Pilot Street 2 có sự thay đổi lớn về thiết kế bề mặt lốp với những gai lốp được làm sắc nét với độ mở dần từ trong ra ngoài. Theo các chuyên gia đến từ vỏ Michelin, thiết kế mới trên lốp Michelin Pilot Street 2 sẽ giúp lốp xe tăng khả năng thoát nước khi di chuyển trên đường ướt, tăng khả năng bám đường đem lại sự ổn định cho thân xe và tạo ra vẻ thể thao, mạnh mẽ hơn cho chiếc xe máy của khách hàng.
 
 
 
Bảo dưỡng thay vỏ michelin cho xe máy dịp cuối năm những lưu ý phải biết - 8

Vỏ Michelin City Grip Pro được thiết kế để sử dụng hàng ngày, đảm bảo độ bám đường tuyệt vời ngay cả trên bề mặt đường trơn ướt nhờ thiết kế mặt gai mới, cấu trúc lốp và thiết kế rãnh tích hợp công nghệ chống đinh nhờ có 3 lớp bố được gia cường (Puncture Resistant Technology). Vo xe Michelin sử dụng cho hầu hết các xe số, xe tay ga hiện nay.
 
 
Bảo dưỡng thay vỏ michelin cho xe máy dịp cuối năm những lưu ý phải biết - 9
 
Vỏ Michelin Pilot MotoGP được thiết kế với mục đích cung cấp các đặc tính kỹ thuật cao giúp tăng tính thể thao và an toàn cho người lái để sử dụng hàng ngày, mang lại niềm vui khi vận hành. Vỏ xe Michelin Pilot GP sử dụng hợp chất cao su Silica Rubber Compound cao cấp giúp tăng cường độ cứng, cải thiện lực kéo, độ bám mặt đường và độ ổn định giúp duy trì trong điều kiện bề mặt nhựa đường ẩm ướt cùng khối gai ngoài dạng Semi-slick cho độ bám tối đa trên bề mặt khô.
 
 
Bảo dưỡng thay vỏ michelin cho xe máy dịp cuối năm những lưu ý phải biết - 10

Vỏ Michelin Anakee Street chính hãng Indonesia dành cho các dòng xe tay ga sử dụng mâm 14 inch với gai lốp theo hình chữ V giúp tối ưu hóa khả năng bám đường, dù là đường rải nhựa hay không. Vỏ xe Anakee Street chính hãng Michelin thiết kế dành riêng cho đường hỗn hợp, cả đường trường và đường mòn.
 
 
Bảo dưỡng thay vỏ michelin cho xe máy dịp cuối năm những lưu ý phải biết - 11

Bảo dưỡng xe máy, mua vỏ xe Michelin ở đâu uy tín, giá tốt:

Vậy thời điểm nào để bảo dưỡng xe máy dịp cuối năm là tốt nhất, đại lý vỏ xe máy Michelin khuyên bạn nên mang xế yêu của mình đi bảo dưỡng trước từ 2 đến 3 tuần trước thềm năm mới để phát hiện và sửa chữa kịp thời những hư hỏng của xe, giúp xe vận hành êm ái bền bỉ hơn. Với đầy đủ các dòng vỏ Michelin theo loại xe dành cho xe số, xe côn tay, xe tay ga, xe phân khối lớn từ kích thước mâm 14 inch, 16 inch, 17 inch chắc chắn sẽ phù hợp cho sở thích sử dụng của bạn.
 
Bảo dưỡng thay vỏ michelin cho xe máy dịp cuối năm những lưu ý phải biết - 12
 Trung tâm Shop2banh - Nơi bán vỏ Michelin chính hãng giá tốt
 
Nếu đến lúc bạn cần thay vỏ hay cần bảo trì hãy đến ngay các đại lý Trung Tâm vỏ xe Michelin chính hãng với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu mang lại những dịch vụ tốt nhất cho quá khách hàng.

Đặc biệt để đáp ứng nhu cầu AE khi cần một địa điểm uy tín thay vỏ xe Michelin tại khu vực Biên Hòa - Đồng Nai cũng như mang các sản phẩm Phụ Tùng – Đồ Chơi tốt nhất đến gần hơn với các anh em biker. Chi nhánh Shop2banh - Vỏ xe Michelin Biên Hòa Đồng Nai khai trương chuyên cung cấp vỏ xe Michelin chính hãng đầy đủ các dòng vỏ , size vỏ cho tất cả dòng xe máy tại Việt Nam như thay vỏ xe SH300i, SH, AB, Vario, Click, Nouvo, PCX, Exciter, Wave, Sirius, Wave, Future tại Biên Hòa Đồng Nai trong thời gian sớm nhất !!!


Trung Tâm chúng tôi hi vọng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Chân thành cảm ơn.
VOXE.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)