Cuối năm thay vỏ xe Michelin tốt nhất cho Future giúp an tâm đón Tết

Ngày 25/05/2024
Cuối năm cận Tết Âm Lịch 2024, là thời điểm mà bạn nên bảo dưỡng thay vỏ xe Future để di chuyển về quê đón Tết an toàn suôn sẻ hơn.

Có rất nhiều thương hiệu vỏ xe tốt cho Future trong đó thương hiệu vỏ Michelin được đánh giá là dòng vỏ cao cấp nhất hiện nay chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho hành trình về quê ăn TẾT của bạn.

Cuối năm thay vỏ xe michelin tốt nhất cho future giúp an tâm đón tết - 1
Cuối năm Future thay vỏ Michelin nào tốt để về quê ăn TẾT

Hãy cùng Voxe.vn tìm hiểu Future thay vỏ Michelin nào tốt để hành trình về quê đón Tết an toàn qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng hợp vỏ xe Michelin tốt nhất cho Future về quê đón Tết

Cuối năm bảo dưỡng xe Future ăn Tết như thay mới vỏ xe để có thể an tâm sử dụng trên một cung đường dài mà không ngại tình trạng trượt lốp, lốp hỏng giữa chừng gây gián đoạn quá trình về quê rất quan trọng.

Hãy cùng Voxe.vn điểm qua một số dòng vỏ Michelin tốt cho Future dưới đây:

Vỏ Michelin City Extra cho Future

- Vỏ Michelin City Extra cho Future được lấy công nghệ từ vỏ dòng vỏ Pilot Road 4 và Road 5 các dòng xe PKL của Michelin có độ ổn định và khả năng xử lý nước trên đường tuyệt vời.

- Vỏ Michelin City Extra cho xe
Future với Công nghệ mật độ cao được hỗ trợ bởi 3 lớp bố được gia cường để tăng khả năng chống đinh, chống đâm thủng nên đã được nhiều người dùng xe Honda Future tin dùng.

Cuối năm thay vỏ xe michelin tốt nhất cho future giúp an tâm đón tết - 2

Vỏ Michelin Pilot Street 2 cho Honda Future

Vỏ Michelin Pilot Street 2 cho Future thiết kế gai sắc nét với độ mở dần từ trong ra ngoài, giúp tăng khả năng thoát nước khi di chuyển trên đường ướt, tăng khả năng bám đường khi vào cua, độ ổn định tay lái, độ nở đồng đều, ma sát khi đi đường ướt nhằm đảm bảo sự an toàn của khách hàng.

Lốp Michelin Pilot Street 2 sử dụng các hợp chất cao su silica 100% giúp bền bỉ theo thời gian, giảm áp lực tiêu hao của vỏ hơn 30% so với các đối thủ khác, đã được nhiều người sử dụng tin tưởng lựa chọn.

 
Cuối năm thay vỏ xe michelin tốt nhất cho future giúp an tâm đón tết - 3

Vỏ Michelin Pilot Moto GP cho Honda Future

Vỏ Michelin Pilot Moto GP cho Future sử dụng hợp chất cao su Silica Rubber Compound tăng cường độ cứng, độ bám mặt đường và độ ổn định trong điều kiện bề mặt nhựa đường ẩm ướt cùng khối gai ngoài dạng Semi-slick cho độ bám tối đa trên bề mặt khô.

- Vỏ xe Michelin Pilot GP cho
Future có kiểu dáng Metric thể thao cùng độ bền chống mài mòn tuyệt vời giúp tiết kiệm chi phí hơn cho người dùng.

Cuối năm thay vỏ xe michelin tốt nhất cho future giúp an tâm đón tết - 4

Cuối năm thay vỏ xe Future ở đâu uy tín, giá tốt?

Mua vỏ xe Future khách hàng có thể đến trực tiếp Trung Tâm theo địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ tư vấn, chọn lựa. Trung Tâm đại lý vỏ xe Michelin ở TPHCM có máy ra tháo vỏ chuyên dụng, giúp bạn hoàn toàn an tâm khi tháo vỏ, tránh bị hư trầy vành.
 
Cuối năm thay vỏ xe michelin tốt nhất cho future giúp an tâm đón tết - 5
 
Qua bài viết, voxe.vn mong rắng anh em tham khảo được thông tin Cuối năm thay vỏ xe Michelin tốt nhất cho Future giúp an tâm đón Tết để có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.
VOXE.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)