Cuối năm thay vỏ xe Michelin tốt nhất cho Winner X giúp an tâm đón Tết

Ngày 15/04/2024
Vào cuối năm thường là thời điểm mà bạn cần bảo dưỡng thay vỏ xe Winner X để di chuyển về quê đón Tết an toàn suôn sẻ hơn.

Hiện nay thương hiệu vỏ xe tốt cho Winner X bạn có thể chọn vỏ Michelin là dòng vỏ cao cấp nhất chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho hành trình về quê ăn TẾT của bạn.

Cuối năm thay vỏ xe michelin tốt nhất cho winner x giúp an tâm đón tết - 1
Cuối năm Winner X thay vỏ Michelin nào tốt để về quê ăn TẾT

Hãy cùng Voxe.vn tìm hiểu Winner X thay vỏ Michelin nào tốt để hành trình về quê đón Tết an toàn qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng hợp vỏ xe Michelin tốt nhất cho Winner X về quê đón Tết

Cuối năm bảo dưỡng xe Winner X ăn Tết như thay mới vỏ xe để có thể an tâm sử dụng trên một cung đường dài mà không ngại tình trạng trượt lốp, lốp hỏng giữa chừng gây gián đoạn quá trình về quê rất quan trọng.

Hãy cùng Voxe.vn điểm qua một số dòng vỏ Michelin tốt cho Winner X dưới đây:

Vỏ Michelin City Extra cho Winner X

- Vỏ Michelin City Extra cho Winner X được lấy công nghệ từ vỏ dòng vỏ Pilot Road 4 và Road 5 các dòng xe PKL của Michelin có độ ổn định và khả năng xử lý nước trên đường tuyệt vời.

- Vỏ Michelin City Extra cho xe
Winner X với Công nghệ mật độ cao được hỗ trợ bởi 3 lớp bố được gia cường để tăng khả năng chống đinh, chống đâm thủng nên đã được nhiều người dùng xe Honda Winner X tin dùng.

Cuối năm thay vỏ xe michelin tốt nhất cho winner x giúp an tâm đón tết - 2

Vỏ Michelin Pilot Street 2 cho Honda Winner X

Vỏ Michelin Pilot Street 2 cho Winner X thiết kế gai sắc nét với độ mở dần từ trong ra ngoài, giúp tăng khả năng thoát nước khi di chuyển trên đường ướt, tăng khả năng bám đường khi vào cua, độ ổn định tay lái, độ nở đồng đều, ma sát khi đi đường ướt nhằm đảm bảo sự an toàn của khách hàng.

Lốp Michelin Pilot Street 2 sử dụng các hợp chất cao su silica 100% giúp bền bỉ theo thời gian, giảm áp lực tiêu hao của vỏ hơn 30% so với các đối thủ khác, đã được nhiều người sử dụng tin tưởng lựa chọn.

 
Cuối năm thay vỏ xe michelin tốt nhất cho winner x giúp an tâm đón tết - 3

Vỏ Michelin Pilot Moto GP cho Honda Winner X

Vỏ Michelin Pilot Moto GP cho Winner X sử dụng hợp chất cao su Silica Rubber Compound tăng cường độ cứng, độ bám mặt đường và độ ổn định trong điều kiện bề mặt nhựa đường ẩm ướt cùng khối gai ngoài dạng Semi-slick cho độ bám tối đa trên bề mặt khô.

- Vỏ xe Michelin Pilot GP cho
Winner X có kiểu dáng Metric thể thao cùng độ bền chống mài mòn tuyệt vời giúp tiết kiệm chi phí hơn cho người dùng.

Cuối năm thay vỏ xe michelin tốt nhất cho winner x giúp an tâm đón tết - 4

Cuối năm thay vỏ xe Winner X ở đâu uy tín, giá tốt?

Mua vỏ xe Winner X khách hàng có thể đến trực tiếp Trung Tâm theo địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ tư vấn, chọn lựa. Trung Tâm đại lý vỏ xe Michelin ở TPHCM có máy ra tháo vỏ chuyên dụng, giúp bạn hoàn toàn an tâm khi tháo vỏ, tránh bị hư trầy vành.
 
Cuối năm thay vỏ xe michelin tốt nhất cho winner x giúp an tâm đón tết - 5
 
Qua bài viết, voxe.vn mong rắng anh em tham khảo được thông tin Cuối năm thay vỏ xe Michelin tốt nhất cho Winner X giúp an tâm đón Tết để có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.
VOXE.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)