Những nơi vá vỏ không ruột xe máy, xe tay ga ở đâu uy tín tại TPHCM

Ngày 25/05/2024
Ngày nay các mẫu xe máy thế hệ mới đa số thường được trang bị loại vỏ không ruột theo xe hoặc vỏ xe Michelin với nhiều tính năng vượt trội. Ưu điểm của loại lốp không săm cho xe máy này là giúp giảm trọng lượng xe, xe bám đường tốt hơn, an toàn hơn trong quá trình vận hành và nếu bị dính đinh hay vật nhọn đâm vào vẫn đi thêm được đoạn đường nhất định trước khi đến nơi sửa chữa, thay vỏ Michelin…
 
Những nơi vá vỏ không ruột xe máy xe tay ga ở đâu uy tín tại tphcm - 1
Những địa điểm vá vỏ xe máy uy tín tại Sài Gòn
 
Tuy nhiên bạn có từng thắc măc nếu một ngày xe của bạn bị cán đinh thì phải xử lý như thế nào hay chưa? Taị Trung Tâm Vỏ Xe Michelin – Voxe.vn chuyên bán các loại vỏ Michelin chính hãng sẽ giúp bạn liệt kê qua những địa điểm vá lốp không săm tốt, uy tín? Nơi vá vỏ không ruột xe máy, xe tay ga tốt?  Vá vỏ không ruột tại Sài Gòn chổ nào uy tín? Vá ép và vá trong vỏ xe không ruột ở đâu tại HCM?

Các địa điểm vá vỏ không ruột, lốp không săm tại HCM uy tín chất lượng

Một trong những điều lo sợ của chúng ta khi đi xe là bị thủng lốp, vỏ không ruột bị cán đinh dọc dường. Thủng lốp gần nhà còn dễ chịu một chút, nhưng nếu không may bị bể vỏ xe dọc đường mà gặp mấy ông thợ phá xe thì rất dễ đi luôn cái vỏ xe. Cho nên hôm nay mình chia sẽ với các bạn một vài nơi vá lốp không săm uy tín để giảm thiểu tối đa việc bị hư hại lốp khi đi vá vỏ xe:

* Vá vỏ xe không ruột Quận Bình Thạnh chất lương, uy tín:

- 56 Nguyễn Văn Đậu, F6 - Shop2banh chi nhánh Bình Thạnh chuyên vá vỏ xe máy, xe tay ga, xe moto. Đặt biệt đây là nơi bán vỏ Michelin theo loại xe với đầy đủ thông số cho các mẫu xe với chất lượng tốt nhất.

* Vá vỏ xe không ruột Quận Phú Nhuận chất lượng, uy tín:

- Tiệm vá vỏ xe máy trên đường Phan Xích Long gần đường Phùng Văn Cung  có 1 tiệm chuyện vá vỏ xe, xe hơi toàn người gia đình làm ko... nghe đâu mấy thế hệ gì đó...giá 20k/lỗ...đảm bảo chất lượng.

- Ngay ngã tư Phú Nhuận, quẹo qua Hoàng Văn Thụ hướng lên sân bay. Bên phải gần tới dường ray xe lửa, có chỗ vá xe dán (20k/lỗ), nằm dọc khu bán xe. Nơi vá lốp không săm của tay ga và ô tô. Các bạn nếu xài các loại vỏ xịn cao cấp như vỏ xe Michelin có thể hoàn toàn yên tâm khi vá tại đây.

* Vá vỏ xe không ruột ở Quận Tân Phú uy tin, kỹ càng:

- Shop2banh 309 Vườn Lài, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú dành cho các bạn nếu cần thay vỏ xe Michelin chính hãng cho xế yêu của mình khi vỏ xe đã không thể vá được hay để tới hạn phải thay thế.

- Đường Út Tịch (giao Út Tịch với Hoàng Văn Thụ), đối diện nhìn xéo từ khu mua sắm Đệ Nhất Phan Khang, hệ thống ở đây sửa tay ga, vá lốp xe máy, vô vỏ mâm bằng máy, trong rất chuyên nghiệp

- Ờ cuối đường Nguuyễn Hồng Đào, ngay góc ngã 3 Âu Kơ - Nguyễn Hồng Đào

* Vá vỏ xe không ruột ở Quận 1 chất lượng, uy tín:

- 156 Ký Con tiệm Kim Châu, 20k/lỗ.

- Võ Thị Sáu (ngã tư Pasteur ) đối diện cây xăng.

- Ngã tư Nguyễn Cư Trinh & Trần Đình Xu. Đối diện Công An Phường. Ép-Chọt đầy đủ. Có máy mở lốp.

* Vá vỏ xe không ruột ở Quận 3 chất lượng uy tín:

- Ngay ngã 7 chỗ Lý Thái Tổ

_ Lý Thái Tổ gần ngã bảy tiệm Vạn Lợi chuyên vá vỏ xe máy 2 bánh , 4 bánh
 
Những nơi vá vỏ không ruột xe máy xe tay ga ở đâu uy tín tại tphcm - 2
Vá vỏ xe không ruột cho xe máy bằng máy vô ra vỏ chuyên dụng

* Vá vỏ xe không ruột ở Quận 5 chất lượng, uy tín:

- ngã tư An Dương Vương - Trần Bình Trọng

- Tân Phú ,khúc dưới trường Trần Phú có 1 chỗ vá

- cuối đường Hải Thượng Lãn Ông ra Hàm Tử (gần cầu tạm qua Q.8), chỗ này chuyên nghiệp, tận tâm

* Vá vỏ xe không ruột ở Quận Gò Vấp chất lượng, uy tín:

-  Địa chỉ 557 Lê Văn Thọ, P.14 là chi nhánh của Shop2banh, nơi bán vỏ không ruột Michelin cho các loại xe máy với chất lượng cùng giá tốt nhất thị trường.

- Ngay cuối đường Phan Văn Trị 2 bên đường có rất nhiều cửa hàng vá vỏ không ruột xe máy chuyên nghiệp, tuy nhiên giá hơi cao ( khoảng 25 – 30k/lỗ ).
 
* Vá vỏ xe không ruột ở Quận 7 chất lượng, uy tín:

- Đường Trần Xuân Soạn, chạy wa khỏi đường Bế Văn Cấm 1 chút, trên đường Phạm Thể Hiển đọan gần lên cầu Rạch Ông, trên đường Dạ Nam dưới chân cầu Chữ Y cũng có.

*Vá vỏ xe không ruột ở Quận 10 chất lượng, uy tín:

- Đường 3/2, đối diện trường Phú Thọ, gần ngã tư Tạ Uyên

- Đông Hoà 1203 Đường 3/2

*Vá vỏ xe không ruột ở Quận 11 chất lượng, uy tín:

- 83 Hàn Hải Nguyên, F16 ngay ngã 4 HHNguyên với 3/2, có vá vỏ xe không ruột. Đây là Shop2banh chi nhánh quận 11 bán phụ tùng, đồ chơi xe máy, vo xe Michelin... Dùng máy tháo vỏ sau đó làm sạch chỗ lủng,dán keo chuyên dùng vào và dùng máy gắn lại.

Những lưu ý khi vá vỏ không ruột cho xe máy

Các loại vỏ trên thị trường nói chung trong đó có vỏ xe máy Michelin khi bị lủng các tiệm sửa xe tiến hành vá rút, vá lụi rất để bị hỏng và chỉ là giải pháp tạm thời. Các bạn nên lưu ý chỉ nên vá vỏ xe không ruột ở nhưng nơi có máy tháo vỏ chuyên dụng ngoài ra nếu nạy vỏ bằng tay sẽ dể ngay ra tình trạng hư talong vỏ. Bạn nên sử dụng phương pháp vá trong đối với vỏ Michelin được các hãng sản xuất vỏ xe khuyến nghị.
 
Những nơi vá vỏ không ruột xe máy xe tay ga ở đâu uy tín tại tphcm - 3
Vá lốp không săm bằng phương pháp vá trong

Đối với các loại vỏ không ruột như lốp xe Michelin bạn không nên dùng keo tự vá sẽ dẫn đến tình trạng dung dịch keo tự vá ăn mòn vành và lốp xe như bị mục, rỗ và ôxy hóa.

Trung tâm Voxe.vn đã cập nhât đầy đủ những địa điểm bạn có thể cần đến để vá vỏ xe máy không ruột, vá vỏ xe tay ga với chất lượng uy tín tại Sài Gòn. Nếu đã đến lúc không thể vá vỏ xe không ruột được nữa, các bạn cần phải thay vỏ xe Michelin chính hãng với chất lượng cho xe máy của mình thì đừng quên đại lý vỏ xe Michelin TPHCM của chúng tôi. 

Trung Tâm rất vui nhận được sự quan tâm và tin dùng của Quý khách hàng!!! Trung Tâm chúng tôi hi vọng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Chân thành cảm ơn.
VOXE.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)