Tổng hợp vỏ xe Michelin tốt nhất cho SH Mode hiện nay?

Ngày 28/09/2022
Tổng hợp các dòng vỏ xe Michelin cho SH Mode tốt nhất hiện nay: Lựa chọn vỏ xe chính hãng có thương hiệu đi đôi với chất lượng tốt luôn là điều cần thiết cho xế yêu mà bạn không nên bỏ qua. Trong đó vỏ xe Michelin cho SH Mode là một trong những lựa chọn tốt nhất bởi size vỏ và mẫu mã đa dạng đi cùng giá vỏ Michelin cho SH Mode hợp lý cho nhu cầu sử dụng hằng ngày với chất lượng cao cấp.
 
Tổng hợp vỏ xe michelin tốt nhất cho sh mode hiện nay - 1
  Tổng hợp lốp xe Michelin tốt nhất cho SH Mode

Thay vỏ xe SH Mode chọn vỏ xe như thế nào thì hiện nay người tiêu dùng sẽ có khá nhiều lựa chọn lốp xe máy chính hãng như thương hiệu lốp xe Michelin với các dòng gai vỏ đa dạng tùy theo nhu cầu mục đích sử dụng khác nhau. Vậy SH Mode gắn vỏ Michelin loại nào tốt? Giá vỏ xe Michelin bao nhiêu? Mua vỏ xe ở đâu chính hãng?


Trung Tâm Vỏ Xe Michelin – Voxe.vn sẽ giúp các bạn với một số thông tin chi tiết cũng như chia sẽ những kinh nghiệm để bạn có thể lựa chọn vỏ Michelin cho SH Mode một cách tốt nhất qua bài viết dưới đây !!!

 
Tổng hợp vỏ xe michelin tốt nhất cho sh mode hiện nay - 2
 
Hi vọng đây sẽ là những thông tin thật sự bổ ích giúp bạn thêm yêu thích dòng xe tay ga tiện dụng này cũng như có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn được cho mình loại vo xe Michelin cho 
SH Mode một cách phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Thay vỏ xe cho SH Mode với size vỏ nào là phù hợp?

Để có thể chắc chắn thông số vỏ SH Mode thế hệ mới sử dụng vỏ size bao nhiêu cho bánh trước/sau, bạn có thể tham khảo trong sổ HDSD theo xe để có thông tin chi tiết một cách chính xác nhất. Tham khảo bên dưới:
  • Thông số vỏ xe Honda SH Mode theo NSX công bố thông số size vỏ bánh trước là 80/90-16 (Vỏ không ruột).
  • Thông số vỏ xe Honda SH Mode theo NSX công bố thông số size vỏ bánh sau là 100/90-14 (Vỏ không ruột).
Tổng hợp vỏ xe michelin tốt nhất cho sh mode hiện nay - 3

Lưu ý nếu ở điều kiện bình thường thì cứ chọn đúng thông số từ NSX. Bạn hoàn toàn có thể đồng thời giảm 1 size vỏ bánh trước/sau nhằm giúp xe thể thao, gọn nhẹ hơn cũng như tăng 1 size vỏ trước/sau giúp xe cứng cáp hơn mà không lo ngại vấn đề gì.

Top 5 vỏ xe Michelin dành cho SH Mode hiện nay:

1/ Vỏ Michelin Pilot Street 2 cho Honda SH Mode

Vỏ Michelin Pilot Street 2 cho SH Mode thiết kế gai sắc nét với độ mở dần từ trong ra ngoài, giúp tăng khả năng thoát nước khi di chuyển trên đường ướt, tăng khả năng bám đường khi vào cua, độ ổn định tay lái, độ nở đồng đều, ma sát khi đi đường ướt nhằm đảm bảo sự an toàn của khách hàng.

- Lốp Michelin Pilot Street 2 sử dụng các hợp chất cao su silica 100% giúp bền bỉ theo thời gian, giảm áp lực tiêu hao của vỏ hơn 30% so với các đối thủ khác, đã được nhiều người sử dụng tin tưởng lựa chọn.

 
Tổng hợp vỏ xe michelin tốt nhất cho sh mode hiện nay - 4
 
 
 
 

2/ Vỏ Michelin City Grip cho xe SH Mode

- Dòng vỏ Michelin City Extra dành cho SH Mode chính hãng sản xuất tại Châu Âu với công nghệ rãnh gai liên tục giúp tăng khả năng bám đường.

- Lốp Michelin City Grip cho SH Mode có thiết kế bề mặt vỏ lớn giúp tăng độ ổn định và khả năng xử lý nước trên đường tuyệt vời giúp xe không trơn trượt một cách tốt nhất.

 

Tổng hợp vỏ xe michelin tốt nhất cho sh mode hiện nay - 5

 
 
 

3/ Vỏ Michelin City Grip Pro cho SH Mode

- Vỏ Michelin City Grip Pro cho SH Mode với thiết kế sử dụng hàng ngày, có tuổi thọ cao nhờ có kết cấu chắc chắn, được mệnh danh là vỏ chống đinh với công nghệ chống đâm thủng nhờ có 3 lớp bố được gia cường.

- Vỏ Michelin City Grip Pro cho xe
SH Mode có khả năng bám tốt trên đường đô thị kể cả đường trơn trượt nhờ thiết kế mặt gai mới, cấu trúc lốp và thiết kế rãnh nên đã được nhiều người dùng xe Honda SH Mode tin dùng.

Tổng hợp vỏ xe michelin tốt nhất cho sh mode hiện nay - 6
 
 
 
 

4/ Vỏ Michelin Pilot Moto GP cho Honda SH Mode

Vỏ Michelin Pilot Moto GP cho SH Mode thiết kế thiết kế tương tự dòng vỏ Michelin Radial Supersport, sử dụng hợp chất cao su Silica Rubber Compound tăng cường độ cứng, độ bám mặt đường và độ ổn định trong điều kiện bề mặt nhựa đường ẩm ướt cùng khối gai ngoài dạng Semi-slick cho độ bám tối đa trên bề mặt khô.

- Vỏ xe Michelin Pilot Moto GP cho SH Mode có kiểu dáng Metric thể thao cùng độ bền chống mài mòn tuyệt vời giúp tiết kiệm chi phí hơn cho người dùng.
 
Tổng hợp vỏ xe michelin tốt nhất cho sh mode hiện nay - 7
 
 
 
 

5/ Vỏ Michelin Anakee Street cho SH Mode

Vỏ Michelin Anakee Street cho SH Mode được sản xuất tại Indonesia có thiết kế hoa văn gai rãnh thoát nước đẹp mắt thể thao, với chất liệu cao su cao cấp cho độ bền vượt trội, giúp xe bám đường cực tốt, an toàn khi vào cua, thoát nước cực tốt khi đi mưa.

-
SH Mode thay vỏ Anakee Street phù hợp cho các loại địa hình đường phố hàng ngày, đường mưa trơn trượt đặc trưng của các quốc gia Châu Á.
 
Tổng hợp vỏ xe michelin tốt nhất cho sh mode hiện nay - 8
 
 
 
 

Bạn có thể lựa chọn bất kỳ dòng vỏ xe Michelin cho SH Mode nào tùy theo sở thích và nhu cầu cá nhân khi sử dụng của mình sao cho phù hợp nhất.
VOXE.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNGiờ làm việc: Từ 8g00 - 18g00 (Cả Thứ 7 & CN)