Thông số vỏ xe PCX 160 như thế nào? Vỏ Michelin nào tốt?

Ngày 24/07/2024
Thông số vỏ xe PCX 160 bao nhiêu? Chọn lốp xe PCX 160 với thông số phù hợp sẽ giúp bạn có những trải nghiệm hoàn hảo mà không lo lắng bất kỳ vấn đề gì khi vận hành trong mọi điều kiện thời tiết. Vậy thay vỏ xe PCX 160 với thông số như thế nào giúp xế yêu của bạn vận hành an toàn hơn. 
 
Thông số vỏ xe pcx 160 như thế nào vỏ michelin nào tốt - 1
Thông số vỏ xe Honda PCX 160
 
Khi thay vỏ xe (lốp xe) PCX 160 nếu không tìm hiểu kỹ cũng như chọn nơi mua không uy tín sẽ rất dễ mua nhầm vỏ xe máy giả, kém chất lượng. Tại Trung Tâm Vỏ Xe Michelin – Voxe.vn chia sẽ những kinh nghiệm để bạn có thể lựa chọn vỏ Michelin cho PCX 160 một cách tốt nhất qua bài viết dưới đây !!!

Việc chọn 
lốp xe máy bám đường tốt, vào cua an toàn, ít ăn đinh cùng với giá vỏ xe Michelin cho PCX 160 cả hợp lý luôn là nỗi băn khoăn của đại đa số người sử dụng xe PCX 160 mới 2023. Vậy Honda PCX 160 gắn vỏ xe Michelin loại nào tốt? Giá vỏ xe Michelin bao nhiêu? Mua lốp xe Michelin ở đâu?
 
Thông số vỏ xe pcx 160 như thế nào vỏ michelin nào tốt - 2

Để có thể có câu trả lời hợp lý nhất về thông số vỏ xe PCX 160 thì hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới này bạn nhé!

Thông số vỏ PCX 160 bao nhiêu?

Để có thể chắc chắn lốp xe Honda PCX 160 sử dụng loại lốp xe máy thông số bao nhiêu, bạn có thể tham khảo trong sổ HDSD theo xe để có thông tin chi tiết, thông số vỏ xe PCX 160 trước/sau là bao nhiêu?
  • Vỏ xe tốt nhất cho PCX 160 theo NSX công bố thông số vỏ xe PCX 160 là 110/70-14 cho bánh trước và 130/70-13 cho bánh sau.
  • Cả bánh trước/sau Honda PCX 160 đều được trang bị vỏ xe không ruột (Tubeless).
Thông số vỏ xe pcx 160 như thế nào vỏ michelin nào tốt - 3

Thay vỏ xe tốt cho PCX 160 2023 tuy chỉ là một bộ phận nhỏ nhưng lại là nơi ảnh hưởng rất nhiều đến sự an toàn khi vận hành của bạn. Giá vỏ xe Michelin hoàn toàn tương xứng với chất lượng mang lại.

Thay vỏ xe Michelin cho PCX 160 loại nào tốt:

1/ Vỏ Michelin City Grip 2 cho xe PCX 160

- Dòng vỏ Michelin City Grip 2 dành cho PCX 160 sản xuất tại Châu Âu đã được anh em tin dùng trong suốt thời gian qua.

- Lốp Michelin City Grip 2 cho PCX 160 với công nghệ Rãnh gai Liên tục (PST) gồm nhiều rãnh nhỏ trên bề mặt lốp sẽ đảm bảo việc di chuyển ở đường trơn, ôm cua gấp được an toàn hơn.


Thông số vỏ xe pcx 160 như thế nào vỏ michelin nào tốt - 4

 
 

2/ Vỏ Michelin Pilot Street 2 cho Honda PCX 160

Vỏ Michelin Pilot Street 2 cho PCX 160 thiết kế gai sắc nét với độ mở dần từ trong ra ngoài, giúp tăng khả năng thoát nước khi di chuyển trên đường ướt, tăng khả năng bám đường khi vào cua, độ ổn định tay lái, độ nở đồng đều, ma sát khi đi đường ướt nhằm đảm bảo sự an toàn của khách hàng.

- Lốp Michelin Pilot Street 2 sử dụng các hợp chất cao su silica 100% giúp bền bỉ theo thời gian, giảm áp lực tiêu hao của vỏ hơn 30% so với các đối thủ khác, đã được nhiều người sử dụng tin tưởng lựa chọn.

 
Thông số vỏ xe pcx 160 như thế nào vỏ michelin nào tốt - 5

3/ Vỏ Michelin Anakee Street cho PCX 160

Vỏ Anakee Street cho PCX 160 được sản xuất tại Indonesia có thiết kế hoa văn gai rãnh thoát nước đẹp mắt thể thao, với chất liệu cao su cao cấp cho độ bền vượt trội, giúp xe bám đường cực tốt, an toàn khi vào cua, thoát nước cực tốt khi đi mưa.

-
PCX 160 thay vỏ Anakee Street phù hợp cho các loại địa hình đường phố hàng ngày, đường mưa trơn trượt đặc trưng của các quốc gia Châu Á.
Thông số vỏ xe pcx 160 như thế nào vỏ michelin nào tốt - 6

4/ Vỏ Michelin Pilot Moto GP cho Honda PCX 160

Vỏ Michelin Pilot Moto GP cho PCX 160 thiết kế thiết kế tương tự dòng vỏ Michelin Radial Supersport, sử dụng hợp chất cao su Silica Rubber Compound tăng cường độ cứng, độ bám mặt đường và độ ổn định trong điều kiện bề mặt nhựa đường ẩm ướt cùng khối gai ngoài dạng Semi-slick cho độ bám tối đa trên bề mặt khô.

-
Vỏ xe Michelin Pilot GP cho PCX 160 có kiểu dáng Metric thể thao cùng độ bền chống mài mòn tuyệt vời giúp tiết kiệm chi phí hơn cho người dùng.
 
Thông số vỏ xe pcx 160 như thế nào vỏ michelin nào tốt - 7
Trên đây là một số thông tin về thông số lốp xe PCX 160 bao nhiêu và nên thay vỏ loại nào phù hợp, hi vọng qua bài viết các bạn có thể biết kích thước vỏ xe PCX 160 và chọn cho mình sản phẩm lốp xe phù hợp.

Trung Tâm Đại lý vỏ xe Michelin chúng tôi hi vọng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Chân thành cảm ơn.
VOXE.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)