Thay vỏ xe ADV 160 loại nào tốt? Giá vỏ Michelin bao nhiêu?

Ngày 28/09/2022
Tư vấn thay vỏ xe ADV 160 giá nhiêu, loại nào tốt: Nếu bạn đang tìm vỏ xe (lốp xe) ADV 160 có chất lượng tốt cùng giá cả hợp lý thì hãy thử trải nghiệm qua thương hiệu vỏ xe Michelin cho ADV 160 chính hãng với chất lượng tốt khi vận hành đi cùng giá vỏ Michelin cực tốt sẽ khiến bạn hài lòng. Thực tế ADV 160 thay vỏ xe nào tốt luôn là ưu tiên tìm kiếm hàng đầu của người sở hữu giúp cho xe bám đường hơn, an toàn hơn trong quá trình vận hành cũng như tăng vẻ đẹp thẩm mĩ cho xe.
 
Thay vỏ xe adv 160 loại nào tốt giá vỏ michelin bao nhiêu - 1 
Thay vỏ (lốp xe) Michelin cho ADV 160 tại Shop2banh
 
Khi lựa chọn vỏ xe ADV 160 2022 trên thị trường vỏ (lốp) xe tay ga hiện nay có rất nhiều lựa chọn thương hiệu từ cao cấp như vỏ Michelin chính hãng đến các dòng vỏ xe máy bình dân cho AE. Thay lốp xe máy ADV 160 nói là dễ tuy nhiên thực tế sẽ không dễ dàng gì nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc lực chọn vỏ xe nào tốt cho ADV 160 cũng như hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại vo Michelin giả trôi nổi kém chất lượng. Hãy cẩn trọng khi lựa chọn cho xế yêu của mình.

Việc thay vỏ xe Michelin cho ADV 160 sẽ giúp tăng độ bám đường, giảm trượt bánh nhằm đem lại những trải nghiệm hoàn hảo mà không lo lắng bất kỳ vấn đề gì trên mọi cung đường và điều kiện thời tiết khác nhau.Tại Trung Tâm Vỏ Xe Michelin – Voxe.vn đã nhận được khá nhiều câu hỏi về vấn đề này như:
 
 Thay vỏ xe adv 160 loại nào tốt giá vỏ michelin bao nhiêu - 2
 
  • Giá vỏ xe ADV 160 bao nhiêu tiền?
  • Vỏ xe ADV 160 chính hãng dùng loại nào tốt?
  • Mua vỏ xe Michelin cho ADV 160 ở đâu giá tốt, uy tín?
  • Vỏ xe máy ADV 160 thông số vỏ ra sao, nên đi size vỏ nào?
  • Thay vỏ xe cho ADV 160 2022 ở đâu tốt, uy tín, không lo hàng giả?
Trung tâm đại lý vo xe Michelin chính hãng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn trong việc lựa chọn vỏ xe tốt cho ADV 160 như thế nào, thông số ra sao, những kinh nghiệm trong việc chọn vỏ xe Honda sao cho chi tiết, dể hiểu nhất thông qua bài viết dưới đây nhé!!!

Tại sao ADV 160 nên thay vỏ xe Michelin?

Vỏ Michelin cho ADV 160 – Thương hiểu nổi tiếng của Pháp với khái niệm “ Michelin Total performance " ngày càng trở nên thịnh hành trên thị trường xe máy Việt Nam với những ưu điểm vượt trội như kiểu dáng gọn đẹp, bề mặt hông vỏ thẳng, mặt tiếp xúc lớn, khả năng chống ăn đinh cao. Vỏ xe Michelin luôn là sản phẩm vỏ xe được tin dùng và ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
Thay vỏ xe adv 160 loại nào tốt giá vỏ michelin bao nhiêu - 3 
 
  • Vỏ xe Michelin giúp tăng khả năng chống thủng nhờ trang bị công nghệ chồng lớp MICHELIN (MOT) với 3 lớp bố được gia cường (Puncture Resistant Technology)
  • Kết cấu chắc chắn, chống mài mòn cao đi cùng khả năng chống trượt tốt nhờ khe gai trung tâm vỏ Michelin, gai vỏ đối xứng (wheat-ear) và độ sâu đa dạng của gai vỏ (30% ở trung tâm và tới 35% ở vai vỏ)
  • Tiết kiệm nhiên liệu : vỏ không ruột Michelin được thiết kế giảm lực cản lăn trên mỗi thành phần của lốp nên không những làm tăng tuổi thọ của lốp mà còn ít tiêu hao nhiên liệu
Chọn thay vỏ Michelin cho bất kỳ dòng xe nào khác thì những yếu tố như Giá Cả - Chất Lượng – Thương Hiệu -  Mẫu Mã – Size Vỏ sẽ ảnh hưỡng đến quyết định mua của bạn. Vo Michelin cho xe máy là dòng sản phẩm vỏ nổi tiếng nhất tại thị trường Việt Nam bởi lốp không săm Michelin luôn đáp ứng một cách tốt nhất các tính năng bám đường, độ ổn định của vỏ xe, độ tưng, độ ồn của vỏ, khả năng điều hướng nên đã được nhiều người lựa chọn và sử dụng.

*Xem thêm: Thông số vỏ xe ADV 160 như thế nào? Vỏ Michelin nào tốt?

Hãy thử qua vỏ Michelin gắn cho ADV 160 có những dòng vỏ xe tay ga với những thông số vỏ 14 Inch khác nhau từ tiêu chuẩn đến vỏ size lớn đầy đủ sẽ đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người dễ dàng lựa chọn cho mình một thông số vỏ phù hợp nhất. 

Thông số vỏ xe ADV 160 gắn bánh trước và sau là bao nhiêu?

Để có thể chắc chắn lốp xe ADV 160 sử dụng loại vỏ xe máy gì, bạn có thể tham khảo trong sổ HDSD theo xe để có thông tin chi tiết về vỏ xe máy ADV 160 dùng loại lốp không săm hay lốp có săm, thông số vỏ trước ADV 160vỏ sau ADV 160 là bao nhiêu.
 
Theo như nhà sản xuất cho biết, thông số vỏ xe ADV 160 bánh trước 110/80-14 và bánh sau 130/70-13 đây chính là thông số vỏ tiêu chuẩn tối ưu nhất cho mẫu xe này. Tuy nhiên thực tế bạn vẫn có thể chọn thay vỏ Michelin cho ADV 160 với các size vỏ khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của mình trong một mức cho phép. Tham khảo bên dưới:

 
Thay vỏ xe adv 160 loại nào tốt giá vỏ michelin bao nhiêu - 4
 
+ Vỏ trước xe ADV 160 bạn nên sử dụng thông số tiêu chuẩn với vỏ Michelin 110/80-14 dòng gai Michelin City Grip và Michelin City Grip Pro với cấu trúc bề mặt rãnh và kiễu gai mới giúp hoạt động tốt trên mọi điều kiện đường xá.
 
Để chọn thay vỏ xe nào tốt nhất cho ADV 160 dù ở phương diện về giá cả hay chất lượng bạn cũng cần nên nhớ vỏ xe (lốp xe) ADV 160 tuy chỉ là một bộ phận nhỏ trên xe nhưng lại là nơi ảnh hưởng rất nhiều đến sự an toàn khi vận hành của bạn. Với xu hướng lên bánh lớn cho xe bạn có thể chọn vỏ Michelin sau:

 
Thay vỏ xe adv 160 loại nào tốt giá vỏ michelin bao nhiêu - 5
 
+ ADV 160 giảm vỏ size nhỏ cho bánh trước bạn có thể sử dụng dòng vỏ Michelin 100/80-14 cho bánh trước hoặc vỏ Michelin 100/90-14 gai vỏ Michelin City Grip Pro, Michelin Pilot Street 2, Michelin Pilot Moto GP và Michelin Anakee Street giúp xe cứng cáp hơn, an toàn hơn do bề mặt tiếp xúc lớn, an toàn khi di chuyển trong mọi điều kiện đường xá.

Giá vỏ xe ADV 160 bao nhiêu tiền?

Vỏ xe ADV 160 giá bao nhiêu tại Trung Tâm đại lý vỏ xe Michelin hiện nay chuyên cung cấp và phân phối các loại vo Michelin với chất lượng cao và giá vỏ xe Michelin tốt nhất thị trường ra đời. Dưới đây là dòng vỏ Michelin cho ADV 160 tốt nhất hiện nay:
 
Vỏ Michelin City Grip Pro là dòng vỏ tốt nhất đươc anh em Biker hiện nay tin dùng bởi khả năng chống đinh với công nghệ chống đâm thủng nhờ có kết cấu chắc chắn với 3 lớp bố được gia cường (Puncture Resistant Technology), lốp xe Michelin nhờ thiết kế mặt gai mới, cấu trúc lốp, thiết kế rãnh tăng khả năng bám tốt trên đường đô thị kể cả đường trơn trượt.

 
 Thay vỏ xe adv 160 loại nào tốt giá vỏ michelin bao nhiêu - 6Thay vỏ xe adv 160 loại nào tốt giá vỏ michelin bao nhiêu - 7

- Giá vỏ Michelin City Grip Pro cho ADV 160 đang bán tại Trung tâm Voxe.vn
- Vỏ Michelin 110/80-14 City Grip Pro

 
Vỏ Michelin Pilot Street 2 với có chất lượng cao cấp với cấu tạo vỏ có chất cacbon đen và silica cho độ bám đường tuyệt đối trong trời mưa và trên các bề mặt trơn,  giúp ngăn ngừa xe bị trượt trên đường ướt là sản phẩm vỏ xe máy được tin dùng và ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
 
 Thay vỏ xe adv 160 loại nào tốt giá vỏ michelin bao nhiêu - 8

- Vỏ Michelin Pilot Street 2 110/90-14

Vỏ Michelin Anakee Street được lấy công nghệ từ vỏ Anakee các dòng xe PKL Adventure của Michelin được tối ưu hóa nhằm đem lại khả năng bám đường và mòn đều dưới mọi điều kiện địa hình
 
Thay vỏ xe adv 160 loại nào tốt giá vỏ michelin bao nhiêu - 9
 
- Vỏ Michelin Anakee Street 110/80-14

Vỏ Michelin Pilot Moto GP chính hãng Thái Lan áp dụng công nghệ vỏ của đường đua mini dành cho dòng xe phổ thông, cho hiệu suất bám đường vượt trội.
 
Thay vỏ xe adv 160 loại nào tốt giá vỏ michelin bao nhiêu - 10

- Vỏ Michelin Pilot Moto GP 100/90-14
- Vỏ Michelin Pilot Moto GP 100/80-14


Vỏ Michelin City Grip được lấy công nghệ từ vỏ dòng vỏ Pilot Road 4 và Road 5 các dòng xe PKL của Michelin giúp tăng độ ổn định và khả năng xử lý nước trên đường tuyệt vời.
Thay vỏ xe adv 160 loại nào tốt giá vỏ michelin bao nhiêu - 11

- Vỏ Michelin City Extra 110/80-14

Mua vỏ xe tay ga ADV 160 ở đâu giá tốt uy tín hiện nay?

Mua vỏ xe ADV 160 khách hàng có thể đến trực tiếp Trung Tâm theo địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ tư vấn, chọn lựa. Trung Tâm đại lý vỏ xe Michelin ở TPHCM có máy ra tháo vỏ chuyên dụng, giúp bạn hoàn toàn an tâm khi tháo vỏ, tránh bị hư trầy vành.
 
Thay vỏ xe adv 160 loại nào tốt giá vỏ michelin bao nhiêu - 12
 
Đặc biệt để đáp ứng nhu cầu AE khi cần một địa điểm uy tín thay vỏ xe Michelin tại khu vực Bình Dương - Thuận An cũng như mang các sản phẩm Phụ Tùng – Đồ Chơi tốt nhất đến gần hơn với các anh em biker. Chi nhánh Shop2banh - Vỏ xe Michelin Thuận An Bình Dương chuyên cung cấp vỏ xe Michelin chính hãng đầy đủ các dòng vỏ , size vỏ cho tất cả dòng xe máy tại Việt Nam như thay vỏ xe SH350i/300i, SH, AB, AirBlade, Click, Nouvo, PCX, Exciter, Wave, Sirius, Wave, Future tại Bình Dương !!!

Trung Tâm chúng tôi hi vọng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Chân thành cảm ơn!
VOXE.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNGiờ làm việc: Từ 8g00 - 18g00 (Cả Thứ 7 & CN)