Winner 150 thay vỏ 100 Michelin Moto GP có tốt không? Giá bao nhiêu?

Ngày 16/06/2024
Hiện nay Winner 150 thay vỏ 100 Michelin được coi là sự lựa chọn rất phổ biến bởi với thông số vỏ xe Michelin size nhỏ giúp gia tăng tốc độ, bức phá mạnh mẽ nhưng vẫn bám đường, đảm bảo khả năng vận hành an toàn cho xe. Đặc biệt với sự xuất hiện của dòng vỏ Michelin Pilot Moto GP được áp dụng các công nghệ đến từ đường đua cùng size vỏ có thể nói là dành riêng cho cho Winner 150 xuống vỏ nhỏ thì chắc hẳn đây lại càng là sự lựa chọn hoàn hảo cho xế yêu của bạn.
 
 
 
 
Winner 150 thay vỏ 100 michelin moto gp có tốt không giá bao nhiêu - 1
Vỏ Michelin Pilot Moto GP dành cho Winner 150
 
Khi lựa chọn vỏ xe Michelin Winner với thông số vỏ nhỏ như vỏ 100 Michelin cho Winner 150  có rất nhiều lựa chọn như City Grip Pro, Pilot Street và đặc biệt là dòng vỏ Michelin Pilot Moto GP cho Winner 150 được mọi người ưa chuộng bởi khả năng di chuyển linh hoạt trong thành phố và đi tour xa. Xuống vỏ 100/80 cho Winner 150 được coi như là một sự lựa chọn khác cho xế yêu của bạn giúp xe trong gọn gàng cũng như cải thiện khả năng tăng tốc đáng kể.

Nói là như vậy tuy nhiên thực tế việc xuống size vò nhỏ như vỏ 100 cho Winner 150 mà vẫn đảm bảo khả năng bám đường, kiểm soát lái, độ bền bỉ, tuổi thọ cao, hiệu suất nhiên liệu cùng sự thoải mái nhất cho xe chẳng phải là dễ dàng gì, Tại Trung Tâm Vỏ Xe Michelin – Voxe.vn đã nhận được khá nhiều câu hỏi về vấn đề này như:

 
 Winner 150 thay vỏ 100 michelin moto gp có tốt không giá bao nhiêu - 2
 
  • Vỏ xe Michelin cho Winner 150 có tốt không?
  • Xuống vỏ Michelin 100/80 cho Winner 150 có bám đường không?
  • Vỏ không ruột Winner 150 gắn bánh sau size vỏ nhỏ có ảnh hưởng gì xe không?
  • Giá vỏ xe Michelin cho Winner bao nhiêu hiện nay?

Hiểu được những thắc mắc của các bạn, trung tâm đại lý vỏ xe Michelin ssẽ giúp bạn lựa chọn vỏ Michelin cho Winner 150 một cách chi tiết sao cho tốt nhất, dể hiểu nhất để từ đó giúp bạn thêm yêu thích mẫu xe côn tay này. Hãy cùng tìm hiểu nhé!!!

Có nên chọn vỏ xe Michelin Pilot Moto GP cho Winner 150 không?

Lựa chọn vỏ xe Winner 150 hay vỏ xe cho bất kỳ mẫu xe máy nào khác thì bạn cần phải biết tiêu chí lựa chọn đầu tiên quan trọng nhất vẫn luôn là khả năng bám đường rồi tiếp đến là độ ổn định của vỏ xe, độ tưng, độ ồn của vỏ, khả năng điều hướng của vỏ, size vỏ có phù hợp cho xe hay không, giá vỏ Michelin bao nhiêu. Tất cả những yếu cho đó sẽ quyết định rất nhiều đến khả năng vận hành của xế yêu bạn.
 
Nếu bạn đang tìm kiếm những đặc tính như trên thì hãy thử qua loại vo Michelin MotoGP này, chắc chắn sẽ làm hài lòng đến cả những người khó tính nhất. Vỏ Michelin MotoGP cho Winner được thiết kế với mục đích cung cấp các đặc tính kỹ thuật cao giúp tăng tính thể thao và an toàn cho người lái để sử dụng hàng ngày,là loại vỏ phồ thông đầu tiên được sử dụng hợp chất cao su Silica Rubber Compound cao cấp giúp tăng cường độ cứng, cải thiện lực kéo, độ bám mặt đường và độ ổn định cho vỏ giúp duy trì trong điều kiện bề mặt nhựa đường ẩm ướt cùng khối gai ngoài dạng Semi-slick cho độ bám tối đa trên bề mặt khô.

 
Winner 150 thay vỏ 100 michelin moto gp có tốt không giá bao nhiêu - 3
 
+ Công nghệ MOT: tăng cường khả năng chịu lực tác động
+ Công nghệ Silica Rain: hợp chất duy trì độ bám đường ở nhiệt độ thấp khi đường ướt
+ Hợp chất SOFT COMPOUND: tăng lực hấp thụ giúp cải thiện khả năng bám đường

Với những ưu điểm trên, chắc hẵn sẽ khiến các bạn hoàn toàn yên tâm khi thay vo xe Michelin cho Winner 150. Hãy thay lốp xe Michelin cho Winner 2023 giá tiền bỏ ra tương xứng với chất lượng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

* Xem thêm: Đánh giá vỏ xe Michelin Pilot Moto GP có tốt không?

Winner 150 xuống vỏ 100/80 Michelin Moto GP có được hay không?

Như đã nói hiện nay khi lựa chọn vỏ xe Winner, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khác nhau chẳng hạn như thay vỏ Michelin cho Winner với thông số vỏ zin tiêu chuẩn, thay vỏ lớn cho Winner hoặc xuống vỏ Michelin Moto GP 100/80-17 size nhỏ cho xe. Mỗi lựa chọn đều có những ưu, nhược điểm riêng giúp phù hợp với phong cách lái khác nhau của từng người.

Vỏ xe Michelin Winner với thông số vỏ tiêu chuẩn trước sau 90/80-17 và 120/70-17 khi lựa chọn xuống vỏ Michelin 100/80 cho Winner 150 gắn bánh sau sẽ giúp xế yêu của bạn cải thiện tốc độ gia tốc bởi xuống vỏ nhỏ sẽ là giảm diện tích tiếp xúc giữa vỏ xe với mặt đường cũng như vỏ nhỏ sẽ làm giảm bớt một phần trọng lượng của xe đồng thời đem lại cảm giác lái linh hoạt hơn mà vẫn duy trì độ bám đường ổn định.

 
Winner 150 thay vỏ 100 michelin moto gp có tốt không giá bao nhiêu - 4
 
- Thay vỏ xe Michelin cho Winner 150 gắn bánh trước, bạn có thể lựa chọn loại vỏ Michelin Pilot MotoGP thông số 90/80-17 với cấu trúc gai Semi-slick cho độ bám tối đa trên bề mặt khô và ướt.

- Vỏ sau Winner 150 khi xuống vỏ nhỏ, vỏ xe Michelin Pilot MotoGP 100/80-17 với hợp chất cao su Silica Rubber Compound cao cấp giúp xe vận hành ổn định, bền bỉ hơn trong mọi điều kiện đường xá.

- Ngoài ra bạn có thể thử qua dòng vỏ Michelin Pilot Street 2 100/80-17 thiết kế hoàn toàn mới với cấu trúc bề mặt rãnh và kiễu gai mới giúp hoạt động tốt trên mọi điều kiện đường xá.

 
 
 

Giá vỏ xe Michelin cho Winner 150 bao nhiêu hiện nay:

Trung tâm đại lý vỏ Xe Michelin TPHCM là nơi phân phối dòng vo xe Michelin MotoGP cho Winner chính thức với đầy đủ size, kiểu dáng thích hợp với giá tốt nhất thị trường. Vỏ xe máy Michelin dòng vỏ Michelin Moto GP có chất lượng tốt nhưng đi kèm theo giá hơi cao đúng như câu "Tiền nào của nấy", nếu bạn có điều kiện kinh tế tốt thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho chiếc xế cưng của mình.Giá vỏ xe Michelin cho Winner 150 cụ thể như sau:
 
Winner 150 thay vỏ 100 michelin moto gp có tốt không giá bao nhiêu - 5
 
Trung Tâm chúng tôi hi vọng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Chân thành cảm ơn!
VOXE.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)