Thay vỏ xe wave bằng vỏ không ruột phải làm sao ?

Ngày 16/06/2024
Thay vỏ xe wave bằng vỏ không ruột phải làm sao: đây là câu hỏi thường được rất nhiều người đang chạy dòng xe này quan tâm khi muốn nâng cấp vỏ xe Michelin cho xế yêu của mình. Thay vỏ xe Wave RSX, Wave Alpha có chất lượng, độ bền, bám đường tốt luôn là ưu tiên hàng đầu vì vỏ xe là thứ quan trọng nhất của xe là điểm tiếp xúc duy nhất với mặt đường.
 
Thay vỏ xe wave bằng vỏ không ruột phải làm sao  - 1
Gắn vỏ không ruột Michelin cho Wave giúp an toàn, thẩm mỹ hơn
 
 

Tại Trung Tâm Vỏ Xe Michelin – Voxe.vn khi thay vỏ không ruột Michelin cho Wave thường gặp được khá nhiều câu hỏi của các bạn như: “ xe em xài vỏ có ruột thường xuyên bị cán đinh rất bất tiện, nghe nói đi vỏ xe Michelin không ruột an toàn hơn, nhưng có thay cho Wave được hay không? Giá vỏ Michelin chính hãng cho Wave RSX, Wave Alpha giá bao nhiêu? “.

Để có thể giúp các bạn hiểu rõ chi tiết việc thay vỏ xe Michelin cho wave như thế nào, thông số ra sao, những kinh nghiệm trong việc đi vỏ không ruột Michelin cho xe có ruột như thế nào. Hãy cùng Trung tâm tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!!!

Vỏ không ruột Michelin cho Wave có những ưu điểm gì ?

Vỏ xe Michelin chính hãng – thương hiểu vỏ nổi tiếng của Pháp với khái niệm “ Michelin Total performance " ngày càng trở nên thịnh hành trên thị trường xe máy Việt Nam với những ưu điểm vượt trội như kiểu dáng gọn đẹp, bề mặt hông vỏ thẳng, mặt tiếp xúc lớn, khả năng chống ăn đinh cao. Vỏ Michelin luôn là sản phẩm vỏ xe được tin dùng và ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
 
Vỏ xe máy Michelin chính hãng với các ưu điểm như kiểu dáng gọn đẹp, bề mặt hông vỏ thẳng, mặt tiếp xúc lớn, khả năng chống ăn đinh cao và đặc biệt các tính năng đó được phát huy cùng lúc với nhau, bạn không cần phải đánh đổi một tính năng đơn lẻ nào cả. Chính vì điều đó, Michelin luôn là thương hiệu được người tiêu dùng tại Việt Nam ưu tiên hàng đầu khi thay vỏ xe Wave RSX

Cách thay vỏ không ruột Michelin cho Wave cụ thể nhất:

Trước hết hãy cũng tìm hiểu sơ qua cấu tạo của loại vỏ không ruột (Tubeless) điển hình như vỏ xe Michelin là loại vỏ nâng cấp từ loại vỏ có ruột ( Tube Type) với cấu tạo đặc biệt được tráng thêm lớp màng halobutyl hoặc chlorobutyl để ngăn không khí thẩm thấu ra ngoài giúp ngăn việc thẩm thấu khí ra bên ngoài giúp khi vỏ xe bị cán đinh, vỏ không ruột Michelin vẫn có khả năng giữ hơi trong vỏ.
 
Thay vỏ xe wave bằng vỏ không ruột phải làm sao  - 2
Vỏ xe Wave RSX zin nguyên bản với vỏ có ruột
 
Đối với vỏ xe Wave RSX, Wave Alpha hay các dòng xe số phổ thông hiện nay đi bánh căm hay bánh mâm như các bạn đã biết đều sử dụng chung loại vỏ có ruột truyền thống nhằm giảm giá thành sản phẩm. Vỏ có ruột có những ưu điểm nhát định như giá rẻ, dể thay thế tuy nhiên vì là loại vỏ công nghệ cũ nên chất lượng vỏ xe đem lại không như mong muốn như vỏ quá mềm không ổn định gây ra sàn, trượt bánh khi di chuyển, dễ bị xì hơi khi cán đinh v…v.

Hãy nghĩ khi ở nơi vắng vẻ mà bạn bị cán định khiến vỏ xe xì hơi ngay không chạy được nữa thì rất nguy hiểm. Đó chính là lý do nên hướng lắp lốp không săm cho Wave ví dụ như loại vỏ không ruột Michelin với khả năng tự giữ hơi trong vỏ giúp bạn vẫn có thể tiếp tục chạy xe trên đường một thời gian để kiếm nơi vá vỏ khi bị thủng mà không cần phải dắt bộ. Đặc biệt vỏ không ruột dày hơn, chắc chắn hơn vỏ có ruột nên cũng ít ăn đinh hơn, an toàn hơn.
 
+ Với xe Wave alpha, Wave RSX đang sử dụng bánh căm muốn thay vỏ không ruột Michelin chính hãng bạn cần phải bịt kín các đầu trong chân căm bằng 1 sợi dây tim ruột xe lót phía trong rồi bỏ thêm ruột xe máy cở nhỏ vào sẽ giúp bánh căm kín hơi không xì. Như thế là bạn đã sử dụng được.

 
Thay vỏ xe wave bằng vỏ không ruột phải làm sao  - 3
 
+ Với dòng xe Wave RSX hay Blade 110 hoặc các mẫu xe số sử dụng bánh mâm có ruột muốn lắp vỏ xe Michelin loại không ruột bạn chỉ cần bỏ thêm chân van mới loại chuyên dụng giúp cho mâm xe được kín hơi là có thể vận hành bình thường.
 
+  Hoặc đơn giản hơn nếu kinh tế bạn cho phép, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp loại mậm đúc sử dụng lốp không săm cho xe wave giúp giữ kín hơi ngay cả khi bị cán đinh để người dùng có thể chạy thêm 1 quảng đường ngắn nữa để tìm cho mình chỗ vá vỏ.

Vỏ không ruột cho Wave giá bao nhiêu hiện nay ?

Trung tâm Vỏ Michelin là đại lý vỏ xe Michelin chính thức tại TPHCM với đầy đủ size, kiểu dáng thích hợp với giá rẻ nhất thị trường. Một số loại vỏ Michelin chính hãng có thể sử dụng cho Wave – Dream như sau:
 
Thay vỏ xe wave bằng vỏ không ruột phải làm sao  - 4
 
+ Vỏ Michelin City Grip Pro 70/90-17: vỏ trước size zin
+ Vỏ Michelin Pilot Street 2 70/90-17: Vỏ trước size zin
+ Vỏ Michelin City Grip Pro 80/90-17: vỏ sau size zin  
+ Vỏ Michelin Pilot Street 2 80/90-17: vỏ sau size zin
+ Vỏ Michelin City Grip Pro 90/80-17: vỏ sau muốn đi bánh lớn
+ Vỏ Michelin Pilot Street 2 90/80-17: vỏ sau muốn đi bánh lớn
 
Hãy đến thay vỏ xe Michelin cho Wave ngay với chất lượng cao cùng giá tốt nhất tại Trung Tâm Voxdmichelin.com chúng tôi. Trung Tâm chúng tôi hi vọng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Chân thành cảm ơn!
VOXE.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)