Tư vấn vỏ Michelin City Extra cho Vario 160 có tốt không? Vỏ xe Vario 160 giá bao nhiêu?

Ngày 30/05/2023
Thay vỏ Michelin City Extra cho Vario 160 có tốt không, giá bao nhiêu? Với câu hỏi “Vario 160 ABS/CBS nên thay lốp xe loại nào tốt” nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn lốp xe máy Vario 160 hãy thử qua dòng vỏ Michelin City Extra vừa được giới thiệu trong thời gian gần đây. Vỏ City Extra cho Vario 160 đến từ Michelin được coi là dòng vỏ xe máy thế hệ mới nhất đã được cải tiến, nâng cấp nhằm giúp đem lại cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn mới.
 
Tư vấn vỏ michelin city extra cho vario 160 có tốt không vỏ xe vario 160 giá bao nhiêu - 1

Có thể nói vỏ Michelin là thương hiệu vỏ xe chính hãng được AE sử dụng mẫu xe Vario 160 lựa chọn trang bị cho xế yêu mình nhiều nhất. Vỏ Michelin cho Vario 160 đa dạng từ mẫu mã, size vỏ cho người dùng lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế khác nhau. Việc chọn vỏ xe nào tốt cho Vario 160 nói thì dễ nhưng nếu bạn không có kinh nghiệm thì chỉ cần lựa chọn sai sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu suất, khả năng vận hành của xe.

Trung Tâm Vỏ Xe Michelin – Voxe.vn sẽ giúp các bạn với một số thông tin chi tiết cũng như chia sẽ những kinh nghiệm để bạn có thể lựa chọn vỏ Michelin cho Vario 160 một cách tốt nhất qua bài viết dưới đây !!!

 
Tư vấn vỏ michelin city extra cho vario 160 có tốt không vỏ xe vario 160 giá bao nhiêu - 2
Hi vọng đây sẽ là những thông tin thật sự bổ ích giúp bạn thêm yêu thích dòng xe tay ga này cũng như có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn được cho mình loại lốp Michelin cho Vario 160 phù hợp nhất cho xế yêu của mình.

Đánh giá vỏ xe Michelin City Extra cho Vario 160 có tốt hay không?

Vỏ Michelin City Extra - được coi là dòng vỏ phiên bản cải tiến từ dòng Michelin City Grip Pro được lấy công nghệ từ dòng vỏ Pilot Road 4 và Road 5 các dòng xe PKL của Michelin.. Lốp Michelin City Extra cho Vario 160 thiết kế dành cho các cung đường ẩm ướt đảm bảo độ bám đường tuyệt vời nhờ thiết kế mặt gai mới, cấu trúc lốp và thiết kế rãnh kiểu mới.

Dòng vỏ Michelin City Extra với rãnh gai nhỏ trên bề mặt, rãnh gai nhỏ tiếp súc với mặt đường ướt, chứa nước vào và xé ra 2 bên trong lúc vận hành giúp hạn chế trơn trượt một cách hiệu quả. Vỏ xe Michelin nói chung và Michelin City Extra luôn là sản phẩm vỏ xe được tin dùng và ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Tư vấn vỏ michelin city extra cho vario 160 có tốt không vỏ xe vario 160 giá bao nhiêu - 3
 
Vỏ không ruột Michelin City Extra có tuổi thọ cao, kết cấu chắc chắn nhờ tích hợp công nghệ lớp bố được gia cường (Puncture Resistant Technology). Lốp Michelin City Extra rất phù hợp với điều kiện đường xá ở Việt Nam với quãng đường đi trung bình trên 20.000 km, cụ thể như sau:
  • Lốp Michelin City Extra gắn bánh trước được thiết kế với rãnh hướng nước trung tâm giúp cho việc sử dụng trên đường ướt an toàn hơn.
  • Lốp Michelin City Extra gắn bánh sau có các rãnh hai bên mở rộng để tăng hiệu suất trên đường ướt, đồng thời vẫn có các rãnh nhỏ ở giữa với chức năng tương tự lốp trước.
Tư vấn vỏ michelin city extra cho vario 160 có tốt không vỏ xe vario 160 giá bao nhiêu - 4
 
Vo Michelin City Extra Vario 160 luôn đáp ứng những yếu tố như Giá Cả - Chất Lượng – Thương Hiệu -  Mẫu Mã – Size Vỏ giúp đem lại những tính năng bám đường, độ ổn định của vỏ xe, độ tưng, độ ồn của vỏ, khả năng điều hướng nên đã được nhiều người lựa chọn và sử dụng.

Vỏ Michelin gai vỏ City Extra rất thích hợp cho nhu cầu hằng ngày của người đi xe máy, những người cần hiệu suất ổn định tuyệt vời nhằm giúp bạn có những phút giây thư thái trong mọi hành trình, trên mọi nẻo đường.

Thay vỏ xe cho Vario 160 với size vỏ nào là phù hợp?

Để có thể chắc chắn lốp xe Honda Vario 160 sử dụng loại lốp xe máy thông số bao nhiêu, bạn có thể tham khảo trong sổ HDSD theo xe để có thông tin chi tiết xế yêu bạn dùng loại lốp không săm hay lốp có săm, thông số vỏ xe Vario 160 trước/sau là bao nhiêu.
  • Vỏ xe tốt nhất cho Vario 160 ABS theo NSX công bố thông số vỏ xe Vario 160 là 100/80-14 và bánh sau là 120/70-14 cho bánh sau.
  • Vỏ xe tốt nhất cho Vario 160 CBS theo NSX công bố thông số vỏ xe Vario 160 là 100/80-14 và bánh sau là 120/70-14 cho bánh sau.
  • Tất cả các đời xe Honda Vario 160 hiện nay đều được trang bị vỏ xe không ruột (Tubeless).
 
Tư vấn vỏ michelin city extra cho vario 160 có tốt không vỏ xe vario 160 giá bao nhiêu - 5
 
Lưu ý nếu ở điều kiện bình thường thì cứ chọn đúng thông số từ NSX. Bạn hoàn toàn có thể đồng thời giảm 1 size vỏ bánh trước/sau nhằm giúp xe thể thao, gọn nhẹ hơn cũng như tăng 1 size vỏ trước/sau giúp xe cứng cáp hơn mà không lo ngại vấn đề gì.

Vỏ xe Michelin City Extra cho Vario 160 có những size vỏ nào?

1/ Vỏ Michelin City Extra 80/90-14 cho Vario 160

- Vỏ Michelin City Extra cho Vario 160 chính hãng Indonesia với độ bền tốt trên 20.000 km, ít bị hao mòn theo năm tháng cùng khả năng chống đinh cực tốt.

- Michelin City Extra 80/90-14 gắn bánh trước Vario 160 hoặc bánh sau nếu đi size vỏ nhỏ tùy nhu cầu sử dụng. Thiết kế gai vỏ thể thao, hông vỏ thẳng, mặt tiếp xúc đường lớn luôn là sản phẩm vỏ xe máy được tin dùng và ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
 
Tư vấn vỏ michelin city extra cho vario 160 có tốt không vỏ xe vario 160 giá bao nhiêu - 6
 
 

2/ Vỏ Michelin City Extra 90/90-14 cho Vario 160

- Michelin City Extra 90/90-14 cho Vario 160 nhập trực tiếp từ Indo rất phù hợp với điều kiện đường xá ở Việt Nam với tuổi thọ cao với quãng đường đi trung bình vượt trội trên 20.000 km sử dụng.

- Lốp Michelin City Extra gắn bánh trước/sau Vario 160 tùy nhu cầu sử dụng, thiết kế gai vỏ sâu có rảnh dày từ trong ra ngoài nên có khả năng bám tốt trên đường đô thị kể cả đường trơn trượt.

 
Tư vấn vỏ michelin city extra cho vario 160 có tốt không vỏ xe vario 160 giá bao nhiêu - 7

Hy vọng qua bài viết các bạn có thể biết kích thước vỏ xe Vario 160 và chọn cho mình sản phẩm lốp xe phù hợp.

Khách hàng có thể đến trực tiếp Trung Tâm vỏ xe Michelin theo địa chỉ để được hỗ trợ tư vấn, chọn lựa. Trung Tâm có máy ra tháo vỏ chuyên dụng, giúp bạn hoàn toàn an tâm khi tháo vỏ, tránh bị hư trầy vành.
VOXE.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)