Top 4 vỏ xe Michelin tốt nhất cho Sonic 150R hiện nay ?

Ngày 17/01/2021
Tư vấn top 4 vỏ Michelin cho Sonic tốt nhất hiện nay: Thương hiệu vỏ xe Michelin lại là dòng vỏ được khá nhiều AE biker tin dùng bỏi giá vỏ Michelin cho Sonic phải chăng, chất lượng tốt, bền bỉ vận hành. Thay vỏ Michelin cho Sonic 150R giúp xế yêu của bạn tự tin khi di chuyển trên đường, đem lại trài nghiệm tốt nhất trên mọi cung đường.
 
Top 4 vỏ xe michelin tốt nhất cho sonic 150r hiện nay - 1
 
Vậy Sonic gắn vỏ xe Michelin loại nào tốt? Giá vỏ xe Michelin bao nhiêu? Mua lốp xe Michelin ở đâu? chỉ cần lựa chọn sai sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu suất, khả năng vận hành của xe bởi yếu tố bám đường là một trong những yếu tố quan trọng nhất.

Trung Tâm Vỏ Xe Michelin – Voxe.vn sẽ giúp các bạn với một số thông tin chi tiết cũng như chia sẽ những kinh nghiệm để bạn có thể lựa chọn vỏ Michelin cho Sonic một cách tốt nhất qua bài viết dưới đây !!!

 
Top 4 vỏ xe michelin tốt nhất cho sonic 150r hiện nay - 2
 
Trung tâm đại lý lốp xe Michelin chúng tôi sẽ giúp các bạn bằng cách chia sẽ kinh nghiệm lựa chọn thay lốp xe cho Sonic một cách chính xác nhất qua bài viết dưới đây. Hi vọng đây sẽ là những thông tin thật sự bổ ích giúp bạn thêm yêu thích dòng xe côn tay thể thao này!!!

Thay vỏ xe cho Sonic với size vỏ nào là phù hợp?

Để thay vỏ xe tốt cho Sonic dù ở phương diện về giá cả hay chất lượng bạn cũng cần nên nhớ vỏ xe (lốp xe) Sonic tuy chỉ là một bộ phận nhỏ trên xe nhưng lại là nơi ảnh hưởng rất nhiều đến sự an toàn khi vận hành của bạn.

Thay vỏ xe Sonic hay bất kỳ dòng xe nào khác thì thông số tiêu chuẩn được coi là phù hợp tối ưu nhất, bạn hoàn toàn có thể tăng hoặc giảm size vỏ tùy theo nhu cầu cá nhân. Tham khảo sổ HDSD theo xe thì thông số vỏ Sonic 150R như sau:
 • Vỏ xe cho Sonic 150 theo NSX công bố thông số size vỏ bánh trước là 70/90-17 (TubeLess).
 • Vỏ xe cho Sonic 150 theo NSX công bố thông số size vỏ bánh Sau là 80/90-17 (TubeLess).
 Top 4 vỏ xe michelin tốt nhất cho sonic 150r hiện nay - 3

Top 4 vỏ Michelin cho Sonic 150R bán chạy hiện nay:

1/ Vỏ Michelin Pilot Street 2 cho Sonic

- Vị trí đầu tiên trong danh sách thuộc về vỏ Michelin Pilot Street 2 cho Sonic đem lại sự ổn định, khả năng kiểm soát lái tốt bởi các đặc điểm :
 • THỂ THAO : Rãnh gai mở rộng tăng hiệu suất hoạt động
 • AN TOÀN : Rãnh gai trung tâm tăng khả năng kiểm soát lái, tăng độ bám trên đường ướt
 • BỀN BỈ : Tăng tuổi thọ của vỏ, độ bền cao, hạn chế chai cứng vỏ
Top 4 vỏ xe michelin tốt nhất cho sonic 150r hiện nay - 4

2/ Vỏ Michelin Pilot Street cho Sonic

- Xếp ở vị trí thứ hai trong danh sách là vỏ Michelin Pilot Street cho Sonic 150R chính hãng Thailand đã quá quen thuộc với AE bởi khả năng bám tốt trên đường đô thị kể cả đường trơn trượt 
- Vỏ Pilot Street chính hãng nhờ thiết kế mặt gai sâu, cấu trúc lốp và thiết kế rãnh dẫn hướng tốt nên đã được nhiều người dùng xe Honda Sonic 150R tin dùng.

 
Top 4 vỏ xe michelin tốt nhất cho sonic 150r hiện nay - 5

3/ Vỏ Michelin City Grip Pro cho Sonic

- Xếp thứ 3 trong danh sách này là vỏ Michelin City Grip Pro - thương hiệu vỏ xe cao cấp được sản xuất tại THAILAND.
- Vỏ Michelin City Grip Pro cho Sonic  với công nghệ chống đâm thủng nhờ có 3 lớp bố được gia cường (Puncture Resistant Technology giúp cho hành trình lái xe và người lái được an toàn.

 
Top 4 vỏ xe michelin tốt nhất cho sonic 150r hiện nay - 6

4/ Vỏ Michelin Pilot MotoGP cho Sonic

- Cuối cùng trong danh sách là dòng lốp Michelin Pilot MotoGP cho Sonic - thích hợp cho AE muốn đi size vỏ lớn hơn so với thông số tiêu chuẩn.
- Vỏ Michelin Pilot MotoGP cho Sonic có thiết kế gai vỏ tương tự dòng lốp Michelin Radial Supersport với hợp chất cao su Silica Rubber Compound cao cấp giúp tăng cường độ cứng, cải thiện lực kéo, độ bám mặt đường và độ ổn định cho vỏ.

 
Top 4 vỏ xe michelin tốt nhất cho sonic 150r hiện nay - 7

Khách hàng có thể đến trực tiếp Trung Tâm vỏ xe Michelin theo địa chỉ để được hỗ trợ tư vấn, chọn lựa. Trung Tâm có máy ra tháo vỏ chuyên dụng, giúp bạn hoàn toàn an tâm khi tháo vỏ, tránh bị hư trầy vành.

Trung Tâm Đại lý vỏ xe Michelin chúng tôi hi vọng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Chân thành cảm ơn.
VOXE.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNGiờ làm việc: Từ 8g00 - 18g00 (Cả Thứ 7 & CN)