Top 4 vỏ xe Michelin tốt nhất cho Satria F150 hiện nay ?

Ngày 17/01/2021
Tư vấn top 4 vỏ Michelin cho Satria tốt nhất hiện nay: Nhắc tới vỏ xe Michelin thì đây được coi là dòng vỏ xe máy được AE tin dùng bởi giá vỏ Michelin cho Satria phải chăng, chất lượng tốt, bền bỉ vận hành. Satria F150 thay vỏ Michelin sẽ giúp xế yêu của bạn tự tin khi di chuyển trên đường, đem lại trải nghiệm tốt nhất trên mọi cung đường trong bất kỳ điều kiện thời tiết khác nhau.
 
Top 4 vỏ xe michelin tốt nhất cho satria f150 hiện nay - 1
 
Vậy Satria gắn vỏ xe Michelin loại nào tốt? Giá vỏ xe Michelin bao nhiêu? Mua lốp xe Michelin ở đâu? Hãy lưu ý chỉ cần lựa chọn sai sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu suất, khả năng vận hành của xe bởi yếu tố bám đường là một trong những yếu tố quan trọng nhất.

Trung Tâm Vỏ Xe Michelin – Voxe.vn sẽ giúp các bạn với một số thông tin chi tiết cũng như chia sẽ những kinh nghiệm để bạn có thể lựa chọn lốp Michelin cho Satria một cách tốt nhất qua bài viết dưới đây !!!

 
Top 4 vỏ xe michelin tốt nhất cho satria f150 hiện nay - 2
 
Trung tâm đại lý lốp xe Michelin chúng tôi sẽ giúp các bạn bằng cách chia sẽ kinh nghiệm lựa chọn thay lốp xe cho Satria 150 một cách chính xác nhất qua bài viết dưới đây. Hi vọng đây sẽ là những thông tin thật sự bổ ích giúp bạn thêm yêu thích dòng xe côn tay thể thao này!!!

Thay vỏ xe cho Satria F150 với size vỏ nào là phù hợp?

Để có thể chọn thay vỏ xe tốt cho Satria dù ở phương diện về giá cả hay chất lượng bạn cũng cần nên nhớ vỏ xe (lốp xe) Satria tuy chỉ là một bộ phận nhỏ trên xe nhưng lại là nơi ảnh hưởng rất nhiều đến sự an toàn khi vận hành của bạn.

Thay vỏ xe Satria với thông số tiêu chuẩn được coi là phù hợp tối ưu nhất, bạn hoàn toàn có thể tăng hoặc giảm size vỏ tùy theo nhu cầu cá nhân trong một mức độ an toàn cho phép. Tham khảo sổ HDSD theo xe thì thông số vỏ Satria F150R như sau:
 • Vỏ xe cho Satria 150 theo NSX công bố thông số size vỏ bánh trước là 70/90-17 (TubeLess).
 • Vỏ xe cho Satria 150 theo NSX công bố thông số size vỏ bánh Sau là 80/90-17 (TubeLess).
 Top 4 vỏ xe michelin tốt nhất cho satria f150 hiện nay - 3

Top 4 vỏ Michelin cho Satria F150 bán chạy hiện nay:

1/ Vỏ Michelin Pilot Street 2 cho Satria

- Vị trí đầu tiên trong danh sách thuộc về vỏ Michelin Pilot Street 2 cho Satria đem lại sự ổn định, khả năng kiểm soát lái tốt bởi các đặc điểm :
 • THỂ THAO : Rãnh gai mở rộng tăng hiệu suất hoạt động
 • AN TOÀN : Rãnh gai trung tâm tăng khả năng kiểm soát lái, tăng độ bám trên đường ướt
 • BỀN BỈ : Tăng tuổi thọ của vỏ, độ bền cao, hạn chế chai cứng vỏ
Top 4 vỏ xe michelin tốt nhất cho satria f150 hiện nay - 4

2/ Vỏ Michelin Pilot Street cho Satria

- Xếp ở vị trí thứ hai trong danh sách là vỏ Michelin Pilot Street cho Satria 150R chính hãng Thailand đã quá quen thuộc với AE bởi khả năng bám tốt trên đường đô thị kể cả đường trơn trượt 
- Vỏ Pilot Street chính hãng nhờ thiết kế mặt gai sâu, cấu trúc lốp và thiết kế rãnh dẫn hướng tốt nên đã được nhiều người dùng xe Suzuki Satria 150R tin dùng.

 
Top 4 vỏ xe michelin tốt nhất cho satria f150 hiện nay - 5

3/ Vỏ Michelin City Grip Pro cho Satria

- Xếp thứ 3 trong danh sách này là vỏ Michelin City Grip Pro - thương hiệu vỏ xe cao cấp được sản xuất tại THAILAND.
- Vỏ Michelin City Grip Pro cho Satria  với công nghệ chống đâm thủng nhờ có 3 lớp bố được gia cường (Puncture Resistant Technology giúp cho hành trình lái xe và người lái được an toàn.

 
Top 4 vỏ xe michelin tốt nhất cho satria f150 hiện nay - 6

4/ Vỏ Michelin Pilot Street 2 cho Satria (Size vỏ nhỏ)

- Cuối cùng trong danh sách vẫn là dòng lốp Michelin Pilot Street 2 cho Satria - thích hợp cho AE muốn đi size vỏ nhỏ hơn so với thông số tiêu chuẩn.
- Vỏ Michelin Pilot Street 2 cho Satria size vỏ nhỏ có thiết kế form vỏ ôm gọn tạo cảm giác thể thao. Gai vỏ thế hệ mới giúp tăng cường độ cứng, cải thiện lực kéo, độ bám mặt đường và độ ổn định cho vỏ.

 
Top 4 vỏ xe michelin tốt nhất cho satria f150 hiện nay - 7
 
 

Khách hàng có thể đến trực tiếp Trung Tâm vỏ xe Michelin theo địa chỉ để được hỗ trợ tư vấn, chọn lựa. Trung Tâm có máy ra tháo vỏ chuyên dụng, giúp bạn hoàn toàn an tâm khi tháo vỏ, tránh bị hư trầy vành.

Trung Tâm Đại lý vỏ xe Michelin chúng tôi hi vọng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Chân thành cảm ơn.
VOXE.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNGiờ làm việc: Từ 8g00 - 18g00 (Cả Thứ 7 & CN)